Công Ty Cổ Phần DTP trân trọng giới thiệu đến Quý Khách hàng "Dịch Vụ Nạp Mực Máy Photocopy" với phương châm : nhanh chóng, hiệu quả, phục vụ tận nơi.

- Với đội ngũ kỹ thuật viên có trình độ chuyên môn cao và nhiệt tình trong công việc, sản phẩm cung cấp đa dạng, phong phú, Quý Khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm và tin tưởng về giá cả lẫn chất lượng khi đến với dịch vụ Nạp Mực Máy Photocopy của Công Ty Cổ Phần DTP ,đảm bảo cung cấp cho Quý Khách hàng các loại mực nạp photocopy InkMAX chất lượng tốt nhất với nhiều loại mực chính hãng khác nhau cho khách hàng lựa chọn như Toshiba, Ricoh, Canon, Sharp, bản photocopy sắc nét, và với giá thành thấp nhất.

Dịch vụ Nạp Mực Máy Photocopy của Công Ty Cổ Phần DTP sẽ có mặt bất cứ khi nào Quý Khách hàng cần, đảm bảo phục vụ Quý Khách hàng nhanh chóng, chuyên nghiệp với quy trình của việc nạp mực máy photocopy toshiba, ricoh, canon, sharp gồm các thao tác như sau:

- Lựa chọn mực theo đúng hãng máy. 

- Tháo các bộ phận của hộp mực. 

- Làm vệ sinh ố hút sạch bụi, dò các hư hỏng hao mòn của các bộ phận. 

- Hút sạch mực thừa. 

- Lắp ráp các chi tiết đã làm sạch. 

- Đổ mực máy photocopy. 

- Reset hộp mực nếu cần. 

- In test để kiểm tra chất lượng máy photocopy. 

- Bảo dưỡng máy miễn phí trước khi thay, đổ mực máy photocopy. 

- Tư vấn về mực máy photocopy, giao, thay và đổ mực tại địa điểm khách hàng yêu cầu. 

- Hỗ trợ bảo hành đến hết mực trong máy photocopy. 
 

Do đó Quý khách hoàn toàn yên tâm về chất lượng mực nạp, các bản in sẽ sắc nét.

 

Dịch vụ Nạp Mực Máy Photocopy của công ty DTP có những ưu điểm sau:

- Không làm lem mực khi in. 

- Luôn cho bản in sắc nét tương đương với mực chính hãng. 

- Không làm rơi mực ảnh hưởng đến tuổi thọ của máy photocopy, làm hư hại đến máy cũng như chế độ bảo hành của máy photocopy. 

- Tiết kiệm tối đa chi phí cho bạn. 

- Chúng tôi luôn có sẵn linh kiện thay thế như trống, gạt, trục cao áp, trục từ, chíp hộp mực.... để thay thế các linh kiện cũ hỏng nhằm tiết kiệm chi phí tối đa cho bạn. 

- Nhận hợp đồng cung cấp mực photocopy thương hiệu InkMAX, bảo trì sửa chữa máy văn phòng cho cơ quan, xí nghiệp “ phục vụ nhanh, không ngại xa, bảo hành tận nơi đến khi hết mực, giải pháp đồng bộ mang tính ổn định lâu dài”. 

 

- Cam kết chất lượng dịch vụ:

Công Ty Cổ Phần DTP luôn đặt lợi ích của Quý Khách hàng lên hàng đầu và làm hài lòng mọi khách hàng dù là khó tính nhất. 

Công Ty đảm bảo cung cấp cho Khách hàng các loại mực nạp photocopy thương hiệu InkMAX với giá thành rẻ nhất. Thời gian đáp ứng nhanh nhất. 

Nhiều chương trình khuyến mại hấp dẫn quà tặng cho Khách hàng sử dụng thường xuyên. 

HÃY GỌI ĐẾN CÔNG TY CHÚNG TÔI ĐỂ ĐƯỢC CUNG CẤP GIÁ MỰC MÁY PHOTOCOPY PHÙ HỢP CHO TỪNG DÒNG MÁY VỚI CHẤT LƯỢNG VÀ GIÁ THÀNH TỐT NHẤT


Công Ty Cổ Phần DTP

MST: 0309587979

Địa chỉ: 4 Trần Văn Giáp, P. Hiệp Tân, Q. Tân Phú, Tp. Hồ Chí Minh

TEL: (08) 5.4043.444 - Fax: (08) 5.4043.777

E-mail: hdd@inkmax.vn

Website: www.dtp.com.vnwww.inkmax.vn