INKMAX hiểu rằng Quý khách rất quan tâm đến việc những thông tin cá nhân mà Quý khách đã tin cậy cung cấp cho chúng tôi được bảo mật và sử dụng ra sao. INKMAX rất trân trọng sự tin tưởng đó và cam kết rằng những thông tin này sẽ được chúng tôi nỗ lực tối đa để bảo mật. INKAMX đảm bảo sẽ sử dụng thông tin khách hàng một cách hợp lý, có cân nhắc để không ngừng cải thiện chất lượng dịch vụ nhằm đem lại cho Quý khách những trải nghiệm thú tốt nhất.

1. THU THẬP THÔNG TIN KHÁCH HÀNG

 Để sử dụng được các dịch vụ của INKMAX, Quý khách phải đăng ký tài khoản và cung cấp một số thông tin như sau:

- Tên:...............................
- Địa chỉ giao hàng:............
- Địa chỉ Email:..................
- Số điện thoại:..................
- Ngày sinh:.......................
- Giới tính:........................

Phần thủ tục đăng k‎ý này nhằm giúp chúng tôi xác định phần thanh toán và giao hàng chính xác cho người nhận. Quý khách có thể chọn không cung cấp cho chúng tôi một số thông tin nhất định nhưng khi đó Quý khách sẽ không thể tận hưởng một số tiện ích mà chúng tôi cung cấp.

Chúng tôi lưu trữ các thông tin Quý khách nhập trên website hoặc gửi đến INKMAX, và sử dụng thông tin đó cho mục đích phản hồi yêu cầu của khách hàng, đưa ra những gợi ý‎ phù hợp cho từng khách hàng khi mua sắm tại INKMAX, nâng cao chất lượng hàng hóa dịch vụ và liên lạc với Quý khách khi cần.

Ngoài ra, các thông tin giao dịch gồm: lịch sử mua hàng, giá trị giao dịch, phương thức vận chuyển và thanh toán cũng được INKMAX lưu trữ nhằm giải quyết những vấn đề có thể phát sinh về sau. INKMAXcũng sử dụng thông tin nhận diện cá nhân của thành viên và một số thông tin nhận diện phi cá nhân (như cookies, địa chỉ IP, loại trình duyệt, ngày tổng số, v.v.) để phân tích và đánh giá nhằm góp phần cải thiện trang web, dịch vụ, và sản phẩm mà chúng tôi cung cấp. Những dữ liệu đó sẽ không có liên quan gì đến các thông tin cá nhân khác.

2. BẢO MẬT THÔNG TIN KHÁCH HÀNG

Một điều quan trọng đối với khách hàng là việc tự bảo vệ Quý khách trước sự tiếp cận thông tin về password khi Quý khách dùng chung máy tính với nhiều người. Khi đó, Quý khách phải chắc chắn đã thoát khỏi tài khoản sau khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Chúng tôi cũng cam kết không cố ‎‎ý tiết lộ thông tin khách hàng, không bán hoặc chia sẻ thông tin khách hàng của INKMAX vì mục đích thương mại, vi phạm những cam kết giữa chúng tôi với Qu‎ý khách hàng chiếu theo Chính sách bảo mật thông tin khách hàng của INKMAX.

INKMAX nhấn mạnh rằng chúng tôi rất quan tâm đến quyền lợi của Quý ‎khách trong việc bảo vệ thông tin cá nhân nên trong trường hợp Quý khách có góp ‎ý, thắc mắc liên quan đến chính sách bảo mật của chúng tôi, vui lòng liên hệ:

Công Ty Cổ Phần DTP
MST: 0309587979
Địa chỉ: 4 Trần Văn Giáp, P. Hiệp Tân, Q. Tân Phú, Tp. Hồ Chí Minh
KD Đại Lý: (08) 5.4044.777  -  Fax: (08) 5.4044.778
KD Tiêu Dùng: (08) 5.4043.444  -  Fax: (08) 5.4043.777
E-mail: hdd@inkmax.vn   

* Lưu ý:

Chính sách bảo mật thông tin khách hàng của INKMAX chỉ được áp dụng tại http://dtp.com.vn/ - http://inkmax.vn. Nó không bao gồm hoặc liên quan đến các bên thứ ba khác đặt quảng cáo hoặc có liên kết tại INKMAX. INKMAX có quyền thay đổi và chỉnh sửa Quy định Bảo mật vào bất kỳ lúc nào và mọi thay đổi về chính sách này đều được đăng trên trang web của chúng tôi.