Thương hiệu Inkmax

INKMAX là thương hiệu mực in tương thích hàng đầu Việt Nam hiện nay, được dùng cho các loại máy in vi tính của các hãng như: HP, CANON, SAMSUNG, XEROX, LEXMARK, EPSON,… 

Mực in INKMAX được Công ty cổ phần DTP nghiên cứu, phát triển sản xuất và cung cấp cho thị trường Việt Nam từ đầu năm 2005 đến nay. 

Mực in INKMAX đã được khách hàng cả nước tin dùng và trao tặng những danh hiệu cao quý như: 

- Doanh nghiệp Việt Nam UY TÍN – CHẤT LƯỢNG hai năm liền 2007 và 2008. 

- Do Mạng Doanh nghiệp Việt Nam khảo sát và bình chọn. 

- Huy chương vàng chất lượng sản phẩm. Tại kỳ hội chợ triễn lãm thương hiệu Việt Nam – Quốc Tế hội nhập WTO. Do liên ngành Bộ Công Thương và Bộ Xây Dựng trao tặng. 

- Cúp vàng hội nhập WTO. Do Bộ Công Thương trao tặng. 

Sử dụng hộp mực in INKMAX: Tiết kiệm 30% - 60% chi phí in ấn.

- Việc tiết kiệm chỉ thực sự hiệu quả khi vẫn giữ nguyên được chất lượng bản in và không gặp phải bất kỳ sự cố nào trong quá trình sử dụng hộp mực. Cũng như những khách hàng sử dụng thông thái, luôn luôn có những bản in chất lượng cao với một chi phí hợp lý, INKMAX hiểu rõ những rắc rối mà sản phẩm kém chất lượng mang lại: Công việc chậm trễ, đồng nghiệp phàn nàn, sếp chất vấn, làm giảm tuổi thọ máy in,. . . INKMAX không chỉ đáp ứng được tất cả những yêu cầu trên mà còn giúp cho khách hàng tiết kiệm từ 30% - 60% chi phí in ấn. 

- Sản phẩm của INKMAX được thể hiện một cách vượt trội với các tiêu chí đánh giá như: độ rõ nét, độ đậm, thời gian lưu trữ bản in dài và số trang in của hộp mực in INKMAX tương đương với hộp mực in chính hãng. 

- Không chỉ sản phẩm tốt mà dịch vụ của INKMAX được khách hàng đánh giá cao. 

- Với đội ngũ kỹ thuật có kiến thức có chuyên môn sâu rộng về ngành mực in, thái độ phục vụ chuyên nghiệp và nhanh chóng, mọi yêu cầu của khách hàng sẽ được giải quyết trong vòng 90 phút. 

- Khách hàng tiêu dùng trên khắp lãnh thổ việt nam, hãy đề nghị đơn vị cung cấp gần nhất cung cấp mực in INKMAX để được hưởng những tính năng ưu việt của sản phẩm mực in cũng như những chương trình khuyến mãi hấp dẫn thường xuyên có từ INKMAX. 

- Mực nạp INKMAX đậm đen, bóng mượt, đủ trọng lượng và ít thải.

- Với đội ngũ kỹ thuật có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực sản xuất mực in và làm dịch vụ về thiết bị văn phòng, INKMAX nghiên cứu rất kỹ trước khi chọn một loại mực in để cung cấp ra thị trường. 

Mực nạp (Mực đổ) INKMAX luôn luôn đảm bảo những tiêu chí như: đậm đen, bóng mượt, bám tốt, đủ trọng lượng và ít thải. 

- Nguồn gốc của mực nạp(mực đổ) INKMAX được nhập khẩu chủ yếu từ các nước phát triển như: Mỹ, Nhật Bản, Hàn Quốc, Malaysia, ... Quá trình chiết khấu và đóng chai mực nạp INKMAX được quản lý rất nghiêm ngặt, luôn luôn thực hiện trong môi trường có nhiệt độ và độ ẩm ổn định. 

- Khách hàng tiêu dùng trên khắp lãnh thổ việt nam, hãy đề nghị đơn vị cung cấp gần nhất cung cấp dùng mực nạp INKMAX để đảm bảo chất lượng bản in cũng như đủ trọng lượng của chai mực nạp. Linh kiện hộp mực in và linh kiện máy in. 

- Mục tiêu của INKMAX là sản xuất ra những hộp mực in với chất lượng tốt nhất có thể, nên những linh kiện INKMAX nhập khẩu( hoặc ủy thác nhập khẩu) trực tiếp về Việt Nam đều từ những hãng sản xuất linh kiện tốt nhất thế giới hiện nay. 

- Khách hàng tiêu dùng và Đại Lý hoàn toàn yên tâm khi mua và sử dụng linh kiện của hộp mực máy in vi tính, mực photocopy, linh kiện máy in, máy photocopy do INKMAX cũng cấp. 

INKMAX cung cấp gần như tất cả những linh kiện của các dòng máy in, máy fax, máy Photocopy trên thị trường hiện nay như: Trống hình (Drum), Gạt lớn, Gạt nhỏ, Trục từ, Bạc trục từ, Bass, Trục lăn (Trục sạc/Drum sạc), Chíp hộp mực, Chíp Drum, Trục lông, Bao lụa, Mở bôi trơn bao lụa, Rullo sấy, Rullo ép, Bạc rullo, Quả đào, Load giấy, Thanh nhiệt, Formatter, Cần reset hộp mực Brother,...