5 máy in đa năng tốt nhất 2017

Bất cứ văn phòng nào cũng cần phải có máy in và chúng ta thông thường đều muốn một máy in đa năng để đáp ứng tốt nhất công việc bao gồm in ấn, sao chép, scan và thậm chí là có thể fax để tiêt kiệm chi phí thay vì phải tốn kém mua nhiều thiết bị đơn năng. Với công nghệ ngày càng tiên tiến, những chiếc máy in đa năng đã đời ngày càng nhiều, đáp ứng công việc tốt hơn và ngày càng trở thành xu thế đối với người dùng văn phòng hiện nay. Để giúp bạn lựa chọn được máy in thích hợp, bài viết sau đây xin giới thiệu đến bạn 5 mẫu máy in đa năng tốt nhất hiện nay được đánh giá trong năm 2017.

1. Máy in Brother MFC-J985DW XL

Máy in đa năng của hãng Brother mang đến người dùng sự lựa chọn tốt nhờ chi phí đầu tư thấp và đặc biệt là hộp mực có thể sử dụng lên đến 2 năm với tiêu chuẩn khối lượng in hàng tháng là 300 trang, trong đó 70% là in đen trắng và 30% in màu.

Brother MFC-J985DW XL đảm bảo những tính năng tuyệt vời cho văn phòng bao gồm in hai mặt và đặt biệt là chức năng in không dây từ các thiết bị thông qua AirPrint, Google Cloud Print, Mopria, Brother iPrint&Scan và WiFi Direct. Công sức của chiếc máy in này đạt tốc độ 12 tranh trắng đen và 10 trang màu mỗi phút với kích thước giấy xử lý tiêu chuẩn là 8,5″x14″.

2. Máy in HP OfficeJet Pro 8720

Model máy in phun màu của HP ấn tượng với khả năng in không dây thông qua AirPrint cho các thiết bị Apple, NFC touch-to-print cho các thiết bị thông minh khác và in ảnh không đường viền ấn tượng. Máy được trang bị màn hình cảm ứng 4.3 inch, trực quan, giúp người dùng dễ dàng thực hiện các thao tác điều khiển hoạt động cho máy.

Máy in HP OfficeJet Pro 8720 còn được trang bi những tùy chọn quản lý ấn tượng, in 2 mặt tốc độ nhanh, in thường cực nhanh, 24 trang/phút khi in đen trắng và 20 trang/phút cho in màu. Khay chứa giấy có thể chứa được đến 250 tờ, mang lại nhiều tiện ích thiết thực cho người sử dụng.

3. Máy in HP Envy 5660 Wireless e-All-in-One

Đây là mẫu máy in HP giá rẻ mới của hãng công nghệ Mỹ. Tuy HP Envy 5660 e-All-in-One có giá chưa đến 100 đô la nhưng chức năng của nó thì không hề nhỏ. Bởi nó có thể thực hiện tất cả các tính năng chính người dùng cần: in, sao chép và scan với chất lượng hình ảnh tốt hơn so với nhiều chiếc máy in đa năng bằng phân khúc giá, thậm chí là cả những mẫu giá cao hơn. Tuy nhiên, đây là mẫu máy in đa năng giá rẻ nên khay giấy nhỏ, chỉ chứ được 125 tờ, nhưng vân xứng đáng là một trong những chiếc máy in đa năng đáng mua nhất hiện nay.

4. Máy in Epson 4730

Máy in Epson 4730 được hãng công nghệ Nhật bản trang bị công nghệ hiện đại được gọi là thuật toán PrecisionCore, giúp mang lại bản in chất lượng vượt trội ngoài cả mong đợi. Máy đạt tốc độ in đáng nể, 20 trang/phút cho cả in trắng đen và in màu. Bộ lưu trữ của máy có dung lượng lên đến 500, đảm bảo xử lý được bất kỳ khối lượng in nào từ nhở đến lớn. Model còn có ưu điểm là hiệu suất tiết kiệm đáng kể, 50% so với các máy in phun mực, điều này giúp người dùng tiết kiệm mực in hơn đáng kể. Máy in đa năng Epson mới còn có khả năng kết nối Wi-Fi và Ethernet, màn hình 2.7 in được tích hợp trên máy giúp người dùng dễ dàng kiểm soát hoạt động của máy.

5. Máy in Epson XP-830 Small-in-One

Được đánh giá là mẫu máy in linh hoạt, ngoài chức năng in, copy và scan, máy in Epson XP-830 còn đảm nhiệm tốt công việc fax với chất lượng tuyệt vời. Máy có thể in hai mặt và tốc độ là 9,5 trang mỗi phút cho in đen trắng và 9 trang/phút cho in màu với bộ nạp tài liệu tự động có thể chứa lên đến 30 trang.

Không chỉ được thiết kế nhỏ gọn, máy in Epson XP-830 Small-in-One còn chứng tỏ mình là một chiếc máy in đa năng tốt nhất hiện nay với kết nói không dây tiện lợi thông qua phần mền Epson Connect. Màn hình cảm ứng điều khiển máy đến 4.3 inch cùng các phím điều khiển trực diện, giúp người dùng dễ dàng thao tác với máy.

>>> Có thể bạn quan tâm: Nên mua máy in màu của hãng nào tốt nhất?

 

Bài viết mới

Tư vấn mua máy photocopy
Microsoft Surface Pro 6
.
028 54 044 777