5S và quyết tâm phát triển inkMAX thành mực in số 1 Việt Nam

Với quyết tâm đưa inkMAX trở thành thương hiệu mực in tương thích hàng đầu Việt Nam, mang đến sự lựa chọn mực in tốt nhất cho người sử dụng, Công ty cổ phần DTP đã tổ chức buổi training mô hình ứng dụng sản xuất và quản lý 5S cho toàn thể nhân viên công ty. Hứa hẹn DTP sẽ ngày càng mang lại niềm tin tin cậy cho khách hàng.

Ông Huỳnh Danh Dự – Tổng giám đốc Công ty cổ phần DTP trực tiếp training mô hình 5S cho nhân viên công ty. Là người sáng lập thương hiệu mực in tương thích inkMAX và quyết tâm phát triển thành số 1 Việt Nam.

Với tầm quan trọng của buổi training, địa điểm tổ chức đã được diễn ra tại một trung tâm hội nghị sang trọng tại trung tâm quận Tân Phú – TP. HCM. Tất cả nhân viên công ty từ nhân viên đến trưởng bộ phận đều tham gia với sự tập trung cao độ. Bởi mỗi một thành viên DTP đều mong muốn công ty của mình ngày càng phát triển lớn mạnh, mang đến sự hài lòng nhất và sự lựa chọn tin cậy tốt nhất cho khách hàng.

Như chúng ta đã biết, mô hình 5S (Sàng lọc – Sắp xếp – Sạch sẽ – Sắc sóc – Sẵn sàng) là một phương pháp hiệu quả để huy động con người, cải tiến môi trường làm việc và nâng cao năng suất. Nếu một tổ chức hoặc doanh nghiệp muốn phát triển vững vàng và lớn mạnh thì đều cần áp dụng mô hình hình thực hành này vào quản lý. Nguyên tắc của thực hành 5S hết sức đơn giản, không đòi hỏi phải dùng các thuật ngữ hay phương pháp phức tạp nào trong quá trình thực hiện. Thành công trong thực hành sẽ giúp các tổ chức/doanh nghiệp đạt được năng suất cao hơn thông qua:

– Xây dựng một môi trường sạch sẽ, ngăn nắp.
– Mọi người trong cũng như ngoài tổ chức/doanh nghiệp dễ dàng nhận thấy rõ kết quả.
– Tăng cường phát huy sáng kiến.
– Nâng cao ý thức kỷ luật trong cơ quan.
– Chỗ làm việc trở nên thuận tiện và an toàn.
– Cán bộ công nhân viên tự hào về nơi làm việc.
– Xây dựng hình ảnh tổ chức/doanh nghiệp, đem lại cơ hội trong quản lý, kinh doanh,…

Buổi training được toàn thể nhân viên công ty tập trung cao độ vì ai cũng hiểu được tầm quan trọng của việc ứng dụng mô hình 5S để phát triển công ty.

Con người là trung tâm của mọi sự phát triển, nếu nguồn lực này được đổi mới và củng cố thì sự phát triển chúng ta mong muốn sẽ đạt cơ hội cao. Mô hình thực hành 5S đã được áp dụng tại Nhật bản như một nền tảng để áp dụng thành công hệ thống quản lý chất lượng. 5S tạo ra một môi trường sạch sẽ, tiện lợi và giúp cho tổ chức/doanh nghiệp, tạo điều kiện cho việc áp dụng hệ thống quản lý chất lượng, đem lại niềm tin cho khách hàng. Nhận thức được tầm quan trọng này của 5S, DTP hướng đến một tập thể phát triển vững mạnh theo hướng sản xuất 5S để tạo ra sản phẩm mực in inkMAX ngày càng chất lượng, ngày càng hoàn thiện để mang đến sự lựa chọn tốt nhất cho người dùng và doanh nghiệp.

Bên cạnh đó, áp dụng mô hình 5S vào hoạt động của công ty còn giúp DTP cung cấp và phục vụ dịch vụ kỹ thuật tốt hơn cho khách hàng. Đó là cách thức để tạo nên cách làm việc khoa học, nhanh chóng, chuyên nghiệp để mang đến hiệu quả và lợi ích tốt nhất cho khách hàng. Khách hàng ngày càng hài lòng về dịch vụ và tin cậy hơn là niềm tự hào và cũng là tiêu chí phát triển của DTP.

DTP sẽ quyết tâm phát triển DTP thành thương hiệu mực in tương thích số 1 Việt Nam.

Thông qua bài viết, DTP xin gửi lời cảm ơn đến những khách hàng đã ủng hộ DTP cũng như các sản phẩm mang thương hiệu inkMAX trong nhiều năm qua. Đáp lại sự tín nhiệm của khách hàng, vớí bề dày kinh nghiệm hơn 13 năm cùng sự nổ lực không ngừng nghỉ để đổi mới và phát triển, DTP quyết tâm sẽ xây dựng và phát triển inkMAX trở hành thương hiệu mực in tương thích số 1 Việt Nam, mang đến người dùng và doanh nghiệp sự lựa chọn tiện ích nhất. Đồng thời xây dựng DTP trở thành địa chỉ cung cấp mực in, thiết bị vật tư in ấn, dịch vụ hậu cần in ấn và máy móc văn phòng tin cậy hàng đầu thị trường.

Bài viết mới

máy tái chế giấy cũ thành giấy mới PaperLab
Cho thuê máy photocopy Toshiba giá tốt
Cho thuê máy photocopy Konica Minolta
.
028 54 044 777