Cách cài đặt máy in Canon 2900 trên hệ điều hành Windows

Máy in có nhiều loại, nhưng hiện nay, Canon LBP 2900 là máy in thông dụng nhất được nhiều người dùng sử dụng, nên DTP chọn mẫu máy in này để hướng dẫn các bạn cách cài đặt máy in trên hệ điều hành Windows. Cụ thể là cách cài đặt máy in Canon 2900 trên hệ điều hành Windows 7, đối với các phiên bản Windows khác như XP, Win 10, Win 8,…, bạn chỉ cần tải về driver tương ứng rồi cài đặt tương tự là được.

Bước 1

Bạn download driver cho máy in Canon 2900 tương ứng với từng hệ điều hành máy tính đang sử dụng. Dưới đây, DTP chia sẻ cùng các bạn 3 link tải về driver máy in Canon 2900 cho 3 hệ điều hành Windows thông dụng nhất hiện nay là Win XP, Win 7 và Win 8.

  • Link download Driver máy in Canon 2900 dành cho Windows XP >>> tại đây
  • Link download Driver máy in Canon 2900 dành cho Windows 7 >>> tại đây
  • Link download Driver máy in Canon 2900 dành cho Windows 8 >>> tại đây.

Nếu sử dụng phiên bản hệ điều hành Windows khác, bạn có thể tìm link download bằng cách tìm kiếm trên Google với cú pháp: Driver + tên máy in + hệ điều hành Windows máy tính mình đang sử dụng.

Bước 2

Tiến hành kết nối máy in Canon 2900 với máy tính bằng cáp đi kèm. Lưu ý: nếu dây cáp không được kết nối với máy in hoặc bị lỏng thì quá trình cài đặt driver không thể thực hiện được.

Lưu ý: nếu dây cáp không được kết nối với máy in hoặc bị lỏng thì quá trình cài đặt driver không thể thực hiện được.

Bước 3

Bắt đầu cài đặt driver máy in Canon 2900 vào máy tính khi đã download xong. Sau khi mở lên driver lên, bạn chỉ cần click Next cho đến khi tiến trình cài đặt kết thúc rồi click Finish.

Sau khi mở lên driver lên, bạn chỉ cần click Next cho đến khi tiến trình cài đặt kết thúc rồi click Finish.

Bước 4

Sau khi cài đặt xong, bạn hãy kiểm tra xem máy tính của mình đã nhận tính hiệu máy in Canon 2900 chưa bằng cách in thử văn bảng hay hình ảnh gì đó, nếu chưa, bạn cần restart lại máy tính để hệ điều hành nhận được tín hiệu từ máy in vừa cài driver.

Bước 5

Cuối cùng bạn vào Control Panel => Printer => click chuột phải vào biểu tượng máy in Canon LBP 2900, sau đó chọn Set as default printer để hoàn tất quá trình cài đặt máy in Canon 2900 trên hệ điều hành Windows. Và từ đây, bạn đã có thể sử dụng máy in Canon 2900 một cách thuận lợi.

Xem chi tiết máy in Canon 2900 nhấp chuột >>> TẠI ĐÂY!

>>> Có thể bạn quan tâm: Hướng dẫn cách lựa chọn giấy in ảnh chất lượng

Bài viết mới

Tư vấn mua máy photocopy
Microsoft Surface Pro 6
.
028 54 044 777