Cách nhận biết mực in Xerox chính hãng

Hiện nay xuất hiện khá nhiều mực in Xerox kém chất lượng, làm nhái, làm giả gây nhiều tác hại nếu không may mua nhằm, không chỉ in ấn kém không hiệu quả mà còn khiến máy in của chúng ta bị hư hại. Do đó, nắm được cách nhận biết mực Xerox chính hãng dưới đây, bạn sẽ tránh được những phiền tối không mong muốn.

Cách nhận biết mực in Xerox chính hãng

Tất cả sản phẩm mang thương hiệu Xerox đều có tem chứng nhận hàng chính hãng. Chính vì vậy, tem chứng nhận chính là dấu hiệu căn bản để phân biệt đâu là mực in Xerox chính hãng, đâu là mực làm nhái, giả, kém chất lượng.

Hiện nay trên thị trường có 2 loại tem chứng nhận hàng chính hãng Xerox là loại tem cũ và tem mới. Mực in Xerox được dán 1 trong 2 loại tem này đều là hàng chính hiệu .Cụ thể, nếu là tem chứng nhận mực in Xerox chính hãng sẽ có đặc điểm như sau:
– Đặc điểm tem chứng nhận mực in Xerox chính hãng cũ:


– Đặc điểm tem chứng nhận mực in Xerox chính hãng mới:


Nhìn chung, loại tem cũ và mới có nhiều đặc điểm giống nhau, tương đối giúp chúng ta dễ dàng nhận diện. Chỉ có khách rõ rệt nhất là về kích thước: tem cũ kích thước nhỏ hơn (3.3 x 1.3cm), trong khi tem mới kích thước lơn hơn đáng kể (3.8 x 2.5cm). Bên cạnh đó, khi nhận diện tem mực in Xerox để phân biệt thật giả, bạn cần lưu ý những đặc điểm sau:

– Logo Xerox được in ba chiều

– Mã số Serial được in dài suốt phía trên cùng của tem

– Mã vạch của sản phẩm được in dài suốt phía dưới cùng của tem

Toàn bộ hình nền gồm các chữ “ORIGINAL AUTENTICO” hoặc “GENUINE VÉRITABLE” được in 3D và thay đổi tùy theo góc nhìn.

Nếu tem mực in Xerox chính hãng bạn kiểm tra không có đầy đủ các đặc điểm trên thì bạn không nên mua vì có thể là hàng giả, chỉ có thể là hàng giả hàng nhái. Bởi mực in Xerox tương thích sẽ có tem nhãn riêng của nhà sản xuất để nhận diện thương hiệu.

Ví dụ như mực in Xerox tương thích inkMAX sẽ có tem nhãn của inkMAX để chứng nhận hàng chính hãng, chứng nhận thương hiệu nhận diện, là tem hoàn toàn khác biệt của nhà sản xuất. Do đó nếu phát hiện tem chứng nhận hàng chính hãng mực in Xerox không có đầy đủ các đặt điểm trên thì đó là hàng giả, các bạn cần lưu ý để tránh phải tình trạng tiền mất tật mang.

Tem chứng nhận mực in inkMAX

Với bài viết cách nhận biết mực in Xerox chính hãng trên, hi vọng sẽ cung cấp đến người dùng những kiến thức cần thiết về mực in để không phải mua nhằm sản phẩm. Nếu còn thắc mắc gì, hãy liên hệ đến DTP để được tư vấn cụ thể và chi tiết hơn bạn nhé!

>>> Có thể bạn quan tâm: Mực in tương thích là gì?

Bài viết mới

máy tái chế giấy cũ thành giấy mới PaperLab
Cho thuê máy photocopy Toshiba giá tốt
Cho thuê máy photocopy Konica Minolta
.
028 54 044 777