Cam kết chất lượng

DTP luôn lấy chất lượng sản phẩm và dịch vụ làm giá trị cốt lõi cho sự phát triển của mình. Vì thế, chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm và dịch vụ chất lượng tốt nhất, đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn về chất lượng quy định hiện hành.

Dưới đây là nội dung cam kết của DTP về chất lượng sản phẩm và dịch vụ bán hàng đối với sản phẩm của công ty:

1. Cam kết về chất lượng sản phẩm

Với đội ngũ cán bộ và công nhân có kinh nghiệm chuyên môn và tay nghề giỏi, cùng dây chuyền sản xuất hiện đại, đồng bộ; hệ thống nhà xưởng, nhà kho hoàn thiện;… chúng tôi cam kết:

– Bảo đảm tất cả sản phẩm được sản xuất trên dây chuyền công nghệ tiêu chuẩn hiện đại và đều được kiểm tra thực nghiệm trước khi xuất xưởng để tránh tối đa những sự cố đáng tiếc có thể xảy ra, nhằm mang đến cho Quý khách hàng sản phẩm chất lượng tốt nhất và đáng tin cậy nhất.

– Chỉ cung cấp những sản phẩm có chất lượng tốt nhất, phù hợp và đáp ứng được tối đa yêu cầu của khách hàng.

– Với phương châm “Tất cả vì sự hài lòng của khách hàng”, chúng tôi luôn luôn lắng nghe và sẵn sàng tiếp thu mọi ý kiến góp ý của quý khách hàng; không ngừng cải tiến, nghiên cứu và ứng dụng các công nghệ mới vào sản xuất để ngày càng hoàn thiện hơn các dòng sản phẩm chính, nâng cao chất lượng và giảm giá thành sản phẩm, mang lại cho khách hàng nhiều sự lựa chọn lợi ích nhất.

Công Ty Cổ Phần DTP

2. Cam kết về chất lượng dịch vụ bán hàng

– Cung cấp các sản phẩm theo đúng tiêu chuẩn với chất lượng tốt nhất.

– Giá cả hợp lý, phải chăng, cạnh tranh.

– Đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng trong thời gian ngắn nhất.

– Đảm bảo về số lượng và đúng chủng loại yêu cầu.

– Tôn trọng tất cả các nhu cầu của khách hàng.

– Tư vấn miễn phí cho quý khách hàng về các sản phẩm và dịch vụ chúng tôi cung cấp.

– Mọi sản phẩm công ty chúng tôi cung cấp đều được bảo hành nghiêm túc và miễn phí trong suốt thời gian bảo hành. Có trách nhiễm xử lý đến cùng với các sản phẩm được xác định lỗi do sản phẩm thiếu phẩm cấp. Cam kết đảm bảo quyền lợi tuyệt đối cho khách hàng khi đã tin tưởng lựa chọn sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi.

Với những nổ lực không biết mệt mỏi, DTP luôn luôn mong muốn mang đến Quý khách hàng những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất, DTP mong ngày càng nhận được góp ý của Quý khách hàng nhiều hơn để DTP và sản phẩm, dịch vụ của DTP ngày càng hoàn thiện.

Trân trọng!

.
028 54 044 777