Chính sách khách hàng

Công Ty Cổ Phần DTP luôn luôn mong muốn được đáp ứng mọi nhu cầu mua sắm của người tiêu dùng. Chúng tôi luôn đảm bảo mang lại nhiều lợi ích thiết thực, dịch vụ hậu mãi chu đáo cho quý khách hàng.

LỢI ÍCH KHÁCH HÀNG

Tư vấn nhiệt tình

Không cần biết quý khách hàng có mua sản phẩm của chúng tôi hay không. Nhưng khi cần chúng tôi tư vấn, chúng tôi sẽ tư vấn nhiệt tình và miễn phí mọi thông tin cần thiết, vào bất cứ thời điểm nào quý khách có nhu cầu.

Chăm sóc khách hàng chu đáo

Chúng tôi sẽ luôn luôn mang đến quý khách hàng sự hài lòng về chúng tôi nhất:

– Giao hàng siêu tốc miễn phí

– Bảo trì, bảo dưỡng tận nơi

– Hỗ trợ khách hàng 24/24

Quý khách hàng sẽ thường xuyên nhận được nhiều chương trình khuyến mãi, tri ân, quà tặng hấp dẫn vào các dịp đặc biệt khi đồng hành cùng DTP.

Dịch vụ bảo hành uy tín

Khi mua hàng của DTP, quý khách hàng sẽ nhận được chế độ bảo hành uy tín, đổi trả dễ dàng, đảm bảo sự hài lòng tuyệt đối. Riêng đối với tất cả sản phẩm mực in và mực photocopy thương hiệu inkMAX và jetMASTER, DTP cam kết bảo hành đến giọt cuối cùng, 1 đổi 1 dù đã sử dụng hết 90% sản phẩm.

Bảo trì, sửa chữa miễn phí

Nếu sự cố xảy ra do lỗi mực in inkMAX và jetMASTER gây ra, DTP sẽ chịu trách nhiệm sửa chữa miễn phí hoặc đền bù máy in tương đương cho khách hàng. Mọi sự cố, chúng tôi sẽ nhanh chóng xử lý nhanh nhất, đảm bảo không làm gián đoạn công việc của quý khách hàng. DTP là đại diện bảo hành, sửa chữa và cung cấp phụ tùng, vật tư, linh kiện thay thế cho nhà sản xuất chuyên nghiệp, uy tín với đội ngũ kỹ thuật viên nhiều kinh nghiệm, nhiệt tình và trách nhiệm.

CHÍNH SÁCH BẢO MẬT

DTP hiểu rằng quý khách rất quan tâm đến việc những thông tin cá nhân tin cậy đã cung cấp cho chúng tôi được bảo mật và sử dụng ra sao. Chúng tôi rất trân trọng sự tin tưởng đó và cam kết rằng những thông tin này sẽ được chúng tôi nỗ lực tối đa để bảo mật. Đảm bảo sẽ sử dụng thông tin khách hàng một cách hợp lý, có cân nhắc, mang đến sự yên tâm tuyệt đối và sự trải nghiệm tốt nhất khi mua sắm tại DTP.

Thu thập thông tin khách hàng

Để sử dụng được các dịch vụ của DTP, quý khách phải đăng ký tài khoản và cung cấp một số thông tin như sau:

– Tên:………………………….
– Địa chỉ giao hàng:…………
– Địa chỉ Email:………………
– Số điện thoại:………………
– Ngày sinh:…………………..
– Giới tính:……………………

Phần thủ tục đăng k‎ý này nhằm giúp chúng tôi xác định phần thanh toán và giao hàng chính xác cho người nhận. Quý khách có thể chọn không cung cấp cho chúng tôi một số thông tin nhất định nhưng khi đó quý khách sẽ không thể tận hưởng một số tiện ích mà chúng tôi cung cấp.

Chúng tôi lưu trữ các thông tin quý khách nhập trên website hoặc gửi đến DTP và sử dụng thông tin đó cho mục đích phản hồi yêu cầu của khách hàng, đưa ra những gợi ý‎ phù hợp cho từng khách hàng khi mua sắm, nâng cao chất lượng hàng hóa dịch vụ và liên lạc với quý khách khi cần.

Ngoài ra, các thông tin giao dịch gồm: lịch sử mua hàng, giá trị giao dịch, phương thức vận chuyển và thanh toán cũng được DTP lưu trữ nhằm giải quyết những vấn đề có thể phát sinh về sau. DTP cũng sử dụng thông tin nhận diện cá nhân của thành viên và một số thông tin nhận diện phi cá nhân (như cookies, địa chỉ IP, loại trình duyệt, ngày tổng số,…) để phân tích và đánh giá nhằm góp phần cải thiện trang web, dịch vụ, và sản phẩm mà chúng tôi cung cấp. Những dữ liệu đó sẽ không có liên quan gì đến các thông tin cá nhân khác.

Bảo mật thông tin khách hàng

Một điều quan trọng đối với khách hàng là việc tự bảo vệ quý khách trước sự tiếp cận thông tin về password khi quý khách dùng chung máy tính với nhiều người. Khi đó, quý khách phải chắc chắn đã thoát khỏi tài khoản sau khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Chúng tôi cũng cam kết không cố ‎‎ý tiết lộ thông tin khách hàng, không bán hoặc chia sẻ thông tin khách hàng vì mục đích thương mại, vi phạm những cam kết giữa chúng tôi với qu‎ý khách hàng chiếu theo chính sách bảo mật thông tin khách hàng của DTP.

DTP nhấn mạnh rằng chúng tôi rất quan tâm đến quyền lợi của quý ‎khách trong việc bảo vệ thông tin cá nhân nên trong trường hợp quý khách có góp ‎ý, thắc mắc liên quan đến chính sách bảo mật của chúng tôi, chúng tôi sẽ luôn luôn lắng nghe và cố gắng cải thiệt.

+ Lưu ý:

Chính sách bảo mật thông tin khách hàng của DTP chỉ được áp dụng tại https://dtp.com.vn/. Nó không bao gồm hoặc liên quan đến các bên thứ ba khác đặt quảng cáo hoặc có liên kết tại DTP. DTP có quyền thay đổi và chỉnh sửa quy định bảo mật vào bất kỳ lúc nào và mọi thay đổi về chính sách này đều được đăng trên trang web của chúng tôi để thông báo đến quý khách hàng.

CHÍNH SÁCH ĐỔI TRẢ – BẢO HÀNH

Quy định đổi trả hộp mực inkMAX và jetMASTER (Cartridge inkMAX và jetMASTER)

Quý khách hàng lưu ý, hộp mực inkMAX và jetMASTER chỉ được bảo hành khi thỏa mãn các điều kiện sau:

– Sản phẩm phải còn dán tem bảo hành và chống giả đặc thù của inkMAX và jetMASTER, đồng thời tem phải hợp lệ.

– Sản phẩm phải còn nguyên vẹn, không bị biến dạng hay có dấu hiệu hư hỏng do người sử dụng gây ra.

– Sản phẩm lỗi được kỹ thuật của DTP xác định là do nhà sản xuất.

Những trường hợp DTP từ chối bảo hành:

– Sản phẩm không có tem của inkMAX và jetMASTER hoặc tem không hợp lệ: tem có dấu hiệu bị chỉnh sửa, bị rách, bị mờ không đọc được thông tin trên tem, hoặc có dấu hiệu thay đổi tem.

– Sản phẩm bị hư hỏng, biến dạng, có dấu hiệu rạng nứt, bể vỡ, tiếp xúc trực tiếp với lửa hay chất lỏng do côn trùng, thiên tai hay người sử dụng gây ra.

– Sản phẩm hết hạn sử dụng hoặc bị khô mực, ẩm mực do khách hàng bảo quản và sử dụng không đúng quy cách.

– Sản phẩm có drum bị lũng hay bị trầy xước cho dù mắt thường nhìn thấy được hay không nhìn thấy được.

Chế độ bảo hành

– Tất cả sản phẩm là hộp mực (Cartridge) inkMAX và jetMASTER đều được bảo hành 1 đổi 1 cho dù đã sử dụng hết 90% lượng mực in chứa trong hộp mực và còn trong thời hạn sử dụng (2 năm kể từ ngày sản xuất).

– Thời gian trả hàng bảo hành: từ 1 đến 48 giờ, tính từ thời điểm trung tâm bảo hành inkMAX và jetMASTER nhận được sản phẩm.

CAM KẾT KHÁCH HÀNG

Cam kết bảo hành 1 đổi 1 đến khi sử dụng đã hết 90% hộp mực nếu phát hiện sản phẩm bị lỗi.

Mực in iknMAX và jetMASTER cho ra bản in tốt nhất mà không làm hư hại bất cứ bộ phận nào của máy in.

Sẵn sàng sửa chữa miễn phí hoặc đền máy in tương đương nếu khách hàng chứng minh được máy in hư hại là do sử dụng mực in inkMAX và jetMASTER gây ra.

Số lượng trang in với độ phủ mực 5% với tiêu chuẩn ISO/IEC 19752.

.
028 54 044 777