máy tái chế giấy cũ thành giấy mới PaperLab

Có chiếc máy này doanh nghiệp của bạn sẽ tăng lợi nhuận

Epson vừa phát triển thành công một cỗ máy tái chế giấy cũ thành giấy mới đầu tiên trên thế giới với khả năng xuất 14 tờ A4/phút, tương đương 6.720 tờ giấy trong tám giờ vận hành mỗi ngày.

máy tái chế giấy cũ thành giấy mới PaperLab

Đó là cổ máy của tương lai mang tên PaperLab, nó thật sự là một công cụ giúp doanh nghiệp của bạn tăng thêm lợi nhuận từ việc tiết kiệm được tiền giấy mỗi năm với một con số đáng kể. Điều đó chắn chắn là hiển nhiên, bởi ngày nay hầu hết các công ty và văn phòng hiện nay đều có nhu cầu sử dụng giấy rất cao. Nếu mua giấy sẽ tốn một khoản chi phí khá lớn, đồng thời nếu giấy không được tái sử dụng sẽ rất lãng phí.

Nhưng nếu đã có máy tái chế giấy cũ thành giấy mới PaperLab, các doanh nghiệp và văn phòng sẽ khắc phục được tình trạng lãng phí trên về thời gian lâu dài. Hơn cả thế, Epson còn nhấn mạnh cổ máy của mình còn có khả năng tái chế giấy trong điều kiện không có nước. Công nghệ có tên Dry Fiber được Epson áp dụng cho phép PaperLab có thể tạo ra giấy tái chế thậm chí không cần sử dụng đến nước.Giúp quá trình tái chế giấy càng thêm tiết kiệm và tiện lợi hơn so với quá trình tái chế giấy từ trước đến nay.

máy tái chế giấy cũ thành giấy mới PaperLab

Theo hãng cho biết, PaperLab có kích thước 2,6 x 1,2 x 1,8 m. Người sử dụng chỉ cần bỏ giấy đã qua sử dụng và nhấn nút khởi động quá trình tái chế bắt đầu. Máy chỉ mất khoảng ba phút vận hành để cho ra tờ giấy đầu tiên. 1 phút cho 14 tờ giấy A4 mới, tương đương với khoảng 6.720 tờ giấy trong 8 tiếng máy hoạt động việc.

PaperLab tái tạo giấy trên nguyên lý chia nhỏ những tờ giấy, kết hợp với các thành phần kết dính và áp lực để tạo nên các thuộc tính của giấy như màu sắc hoặc mùi hương, quy trình tái tạo giấy của PaperLab chỉ đòi hỏi một lượng nước nhỏ vừa đủ để tạo hơi ẩm bên trong.

Nếu sở hữu sở hữu chiếc máy tái chế giấy cũ thành giấy mới hiện đại này, chắc chắn doanh nghiệp của bạn sẽ tiết kiệm được khoảng chi phí giấy in đáng kể. Cổ máy còn giúp hạn chế ô nhiễm môi trường, tiết kiệm tài nguyên thiên nhiên và nâng cao năng suất lao động.

=>> Xem thêm: DTP – Địa chỉ cho thuê máy photocopy chất lượng, uy tín

Bài viết mới

Cho thuê máy photocopy Toshiba giá tốt
Cho thuê máy photocopy Konica Minolta
máy photocopy Toshiba E-Studio E306
.
028 54 044 777