máy photocopy Toshiba E-Studio E306

Có nên mua máy photocopy Toshiba E-Studio E306 không?

Mặc dù máy photocopy Toshiba E-Studio E306 đã được nhiều doanh nghiêp, cơ sở in ấn tin dùng nhưng đối với nhiều người dùng có dự định lựa chọn sẽ đắn đo có nên mua máy photocopy Toshiba E-Studio E306 không? Bởi giá tiền của một chiếc photocopy không phải ít, đã mua rồi ai cũng muốn sử dụng được lâu dài. Bài viết tư vấn dưới đây sẽ giúp bạn đưa ra câu trả lời có nên mua hay không.

Việc mua sắm thiết bị văn phòng nói chung và mua máy photocopy phục vụ in ấn ngày nay cũng khá đơn giản, chỉ vài cú click chuột hoặc vài cuộc điện thoại là bạn đã sở hữu được chúng. Nhưng mua sắm chúng thế nào thì tiết kiệm chi phí nhất cho văn phòng của bạn mới là điều quan trọng.

máy photocopy Toshiba E-Studio E306

Lấy ví dụ văn phòng của bạn có khoảng 10 nhân, nếu mua máy in, bạn sẽ cần ít nhất 05 máy in cơ bản và 1 máy Scan, 1 máy Fax, chi phí đầu tư ban đầu có thể lên đến hơn 20 triệu, vậy tại sao bạn không nghĩ ngay đến việc mua một chiếc máy photocopy đa chức năng có thể phục vụ tất cả các nhu cầu trên mà còn đáp ứng được cả về công suất lớn, khả năng bền bỉ hơn đáng kể.

Và thiết bị đó chính là dòng máy photocopy Toshiba E306 mà tôi muốn nhắc đến. Đây là một máy photocopy hội tụ đầy đủ tính năng in mạng – Scan màu – Coppy – Fax (Tính năng mở rộng), tất cả chỉ trong 1 chiếc máy tại thời điểm chỉ giao động ở khoảng chưa tới 20 triệu đồng.

Nói sâu hơn về tính năng của máy photocopy Toshiba nói chung và E306 nói riêng, ta cùng đi ngược dòng thời gian về những năm 2000. Khi ấy, hãng công nghệ Nhật Toshiba vừa trình làng dòng máy E282. Và cho đến bây giờ, nó vẫn là một đối thủ đáng gờm và sức hút vẫn còn mạnh mẽ. Quay về E306, được Toshiba giới thiệu đầu tiên vào năm 2015-2016 và được đánh khá cao bởi được thừa hưởng nhiều đặc tính của dòng E282 lừng danh, bền bỉ, tiết kiệm mực in và chống kẹt giấy hoàn hảo. Thế nên, đến nay, E306 được rất nhiều sự tín nhiệm và ưu tiên lựa chọn. Ngoài thừa hưởng những ưu điểm của đàn anh, E306 còn được nhà sản xuất trang bị thêm nhiều tính năng hiện đại, giúp cho nó trở thành chiếc máy photocopy đáng mua nhất cho văn phòng của doanh nghiệp.

Không chỉ phù hợp với văn phòng, máy photocopy Toshiba E306 còn được nhiều cửa hàng photo dịch vụ lựa chọn. Không quá kinh ngạc khi mà máyvới các tính năng đi kèm sẵn như bộ đảo mặt gốc ADF tự động, in đảo mặt, máy kèm nhiều khay đựng giấy, in sách, sộ hộ khẩu được cài sẵn thì chắc chắn phục vụ khách hàng được tối ưu.

Nếu bạn đang lưỡng lự có nên mua máy photocopy Toshiba E-Studio E306 không thì chúng tôi khuyên bạn nên mua máy để sử dụng, đảm bảo bạn sẽ hài lòng với sự lựa chọn này. Và chúng tôi sẽ giúp bạn mua máy với mức giá tốt nhất, hãy gọi đến DTP nhé, chúng tôi sẽ tư vấn tận tình cho bạn!

=>> Máy photocopy Toshiba E-Studio E306

Bài viết mới

máy tái chế giấy cũ thành giấy mới PaperLab
Cho thuê máy photocopy Toshiba giá tốt
Cho thuê máy photocopy Konica Minolta
.
028 54 044 777