CÔNG TY CỔ PHẦN DTP – CHÚC MỪNG NĂM MỚI 2019

Nhân dịp năm mới 2019, Công ty Cổ phần DTP trân trọng gửi tới toàn thể Tập thể cán bộ nhân viên của Công ty, Quý khách hàng, Đối tác lời chúc mừng năm mới thịnh vượng, thắng lợi và thành công.

Năm 2018 đã khép lại với những niềm vui, thành công và không ít những lo toan trăn trở. DTP cảm ơn các quý khách hàng đã luôn tin tưởng và đồng hành cùng DTP trong thời gian qua. Công ty Cổ phần DTP hy vọng rằng sẽ được tiếp tục cùng quý khách hàng xây dựng thành công thông qua những gói sản phẩm, dịch vụ chất lượng tốt nhất từ công ty chúng tôi.
Bước sang năm 2019, năm mới với nhiệm vụ mới, thắng lợi mới, Công ty Cổ phần DTP cam kết sẽ cố gắng hết mình, tiếp tục đổi mới về mọi mặt để phát triển và khẳng định thương hiệu ngày càng lớn mạnh, đủ sức cạnh tranh trên thị trường để đáp ứng yêu cầu ngày càng cao của Qúy khách hàng.
Nhân dịp năm mới 2019, Công ty Cổ phần DTP xin gửi tới Qúy khách hàng lời cảm ơn chân thành nhất vì đã đồng hành với chúng tôi trong suốt thời gian qua.
Một lần nữa thay mặt Ban Tổng Giám đốc Công ty xin chúc toàn thể anh chị em cán bộ nhân viên của Công ty sức khỏe dồi dào, nhiều niềm vui và hạnh phúc. Kính chúc quý khách hàng một năm mới Hạnh Phúc – An Khang – Thịnh Vượng.

Trân trọng.

No Tags

Bài viết mới

máy tái chế giấy cũ thành giấy mới PaperLab
Cho thuê máy photocopy Toshiba giá tốt
.
028 54 044 777