DỊCH VỤ THAY MỰC TẠI NHÀ QUẬN 1 CHỌN ĐƠN VỊ NÀO?

Bạn đang muốn tìm một đơn vị thay mực in tại nhà ở quận 1 uy tín, chuyên nghiệp để đảm bảo chất lượng cho máy in và đảm bảo bản in luôn sắc nét? Hãy đến ngay với DTP, chúng tôi cung cấp đầy đủ các dịch vụ về mực in cho khách hàng tham khảo lựa chọn. Đặc biệt với kinh nghiệm, kỹ thuật tốt, dịch vụ thay mực in tại nhà quận 1 của DTP luôn nhận được đánh giá cao của khách hàng.

Bạn muốn lựa chọn cho mình một dịch vụ thay mực in để mang lại sự yên tâm cho mình khi sử dụng cũng như đảm bảo những bản in luôn tốt nhất? Bạn cần phải chú ý đến việc lựa chọn một đơn vị thay mực in uy tín.

Nếu không cẩn thận bạn sẽ thấy những trục trặc và phát sinh như:

  • Không đảm bảo về chất lượng của mực in.
  • Kỹ thuật không tốt khiến máy in bị ảnh hưởng, hỏng hóc.
  • Giá thành, chi phí thay mực in cao.
  • Không có chế độ bảo hành hay chịu trách nhiệm sau khi thay mực in.

Nếu như bạn đang tìm một nơi cung cấp dịch vụ thay mực in uy tín, đừng mất thời gian tìm đâu xa xôi nữa, đến ngay DTP, chúng tôi đảm bảo sẽ mang đến bạn sự hài lòng.

Một số điều cần chú ý khi chọn dịch vụ thay mực in tại nhà quận 1

Hiện nay, có khá nhiều nơi cung cấp dịch vụ thay mực in tại quận 1. Tuy nhiên để đảm bảo được chất lượng dịch vụ, chúng tôi khuyên bạn khi chọn dịch vụ này nên chú ý đến một số những điều sau đây:

  • Thứ nhất, chọn nơi uy tín: Bạn biết đấy, thị trường cạnh tranh nhiều, nếu một đơn vị mực in không uy tín sẽ ảnh hưởng đến thương hiệu. Vì thế, tìm hiểu cho thật kỹ xem có phốt nào về dịch vụ hay không.
  • Thứ hai, xem chế độ bảo hành sau thay: Bạn cần hỏi đơn vị thay mực in rằng, sau khi thay, nếu xảy ra hỏng hóc gì, cần chịu trách nhiệm ra sao. Đền bù như thế nào.
  • Thứ ba, xem xét về giá thành dịch vụ: Bạn cần cân nhắc về giá thành mực in, không phải cứ giá rẻ là tốt vì có thể mức giá rẻ thì chất lượng mực cũng kém và chế độ bảo hành không tốt.

Trên đây chính là những lưu ý mà bạn cần nhớ khi chọn dịch vụ thay mực in tại nhà. Hy vọng những gì mà chúng tôi chia sẻ sẽ giúp bạn chọn được một đơn vị thay mực in uy tín. Nếu không cứ liên hệ với DTP, chúng tôi đảm bảo sẽ mang đến bạn sự hài lòng.

CÔNG TY CỔ PHẦN DTP

Địa chỉ: 352/21 Thoại Ngọc Hầu, Phường Phú Thạnh, Quận Tân phú, TP Hồ Chí Minh

Số điện thoại: 028 540 44 777

Email: info@dtp.com.vn

No Tags

Bài viết mới

.
028 54 044 777