Điểm khác biệt giữa mực in 26A inkMAX OEM và phôi mới

Hiện nay mực in 26A inkMAX có 2 dòng là dòng OEM sử dụng phôi chính hãng một nước và dòng sử dụng phôi mới hoàn toàn. Tuy cùng sử dụng mực Mitsubishi – Nhật Bản bên trong nhưng cả 2 cũng có những điểm khác biệt cơ bản. Nhằm giúp quý khách rõ hơn về sự khác biệt của 2 dòng mực này, cũng như có được sự lựa chọn phù hợp nhất cho mục đích in ấn của mình, DTP chia sẻ đến quý khách bài viết phân biệt sự khác nhau của 2 dòng mực này như sau.

Mực in 26A inkMAX OEM

Mực in 26A inkMAX OEM sử dụng phôi chính hãng một nước là dòng mực sử dụng phôi chính hãng qua 1 nước sử dụng (phôi chính hãng đã sử dụng 1 lần hết mực tính từ khi xuất xưởng), có seal bên trong hộp mực (nhìn ngoài không thấy). Do sử dụng phôi chính hãng nên hộp mực giống hoàn toàn với hộp mực 26A chính hãng, ngoại trừ drum được thay mới bằng drum Mitsubishi – Nhật Bản (chất lượng không thua kém drum chính hãng). Các linh kiện hộp mực cũng được xử lý và làm mới lại nên hộp mực 26A inkMAX OEM luôn đảm bảo chất lượng hoàn hảo.

Mực in 26A inkMAX phôi mới hoàn toàn

Mực in 26A inkMAX phôi mới hoàn toàn là dòng mực sử dụng phôi (hộp mực) được sản xuất mới hoàn toàn từ nhà sản xuất phôi hộp mực theo quy trình sản xuất của phôi chính hãng, đảm bảo chất lượng và tính tương thích như sử dụng hộp mực chính hãng. Mực in 26A inkMAX phôi mới hoàn toàn có seal bên ngoài, có thể nhìn thấy được. Tất cả linh kiện sử dụng đều mới hoàn toàn, trọng đó drum là loại drum của Mitsubishi – Nhật Bản, chất lượng luôn được đảm bảo.

Thế mạnh của mực in inkMAX

– Nguyên vật liệu sản xuất được nhập khẩu trực tiếp từ các thị trường phát triển là: Nhật, Hàn Quốc, Đài Loan, Malaysia, Trung Quốc,… Được tuyển chọn và kiểm tra nghiêm ngặt trước khi đưa vào sản xuất.

– Từ khâu sản xuất đến phân phối đều tuân thủ nghiêm ngặt các quy trình của hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001 : 2015.

– Quá trình sản xuất mực in inkMAX, cũng như việc xử lý những phế phẩm ngành mực in vi tính gây ra, inkMAX luôn chú trọng đến việc bảo vệ môi trường theo những quy trình của hệ thống quản lý môi trường ISO 14001 : 2015.

– 100% sản phẩm mực in inkMAX đạt chất tốt, lượng tương đương mực in chính hãng, giá thành cạnh tranh, mang đến giải pháp in ấn tiết kiệm từ 30% – 60% cho người sử dụng.

– Mực in inkMAX không độc hại, đảm bảo an toàn cho sức khỏe người sử dụng và thân thiện với môi trường.

Quyền lợi khi sử dụng mực in inkMAX

– Được bảo hành chu đáo, 1 đổi 1 đến giọt mực cuối cùng.

– Được cam kết sửa máy in miễn phí hoặc bồi thường máy in tương đương nếu máy in của khách hàng bị hư hỏng do mực in inkMAX gây ra.

– Được hỗ trợ kỹ thuật nhiệt tình từ đội ngũ kỹ thuật chuyên môn giỏi, nhiều kinh nghiệm.

– Được đảm bảo nhiều quyền lợi khác hàng, hẫu mãi hấp dẫn.

=>> Hãy sử dụng mực in 26A inkMAX bạn nhé, chúng tôi đảm bảo sẽ không làm bạn phải thất vọng và cam kết mang đến bạn những quyền lợi khách hàng tối ưu nhất khi lựa chọn sản phẩm.

=>> Chi tiết mực in 26A inkMAX

No Tags

Bài viết mới

máy tái chế giấy cũ thành giấy mới PaperLab
.
028 54 044 777