DTP – ĐẠI LÝ CẤP 1 PHÂN PHỐI MÁY PHOTOCOPY KONICA MINOLTA

Là một trong những đại lý cấp 1 phân phối dòng máy photocopy Konica Minolta, DTP được nhiều người lựa chọn tin tưởng vì chất lượng dịch vụ cũng như chất lượng của sản phẩm. Chúng tôi cung cấp các dịch vụ bán và cho thuê máy photocopy Konica Minolta đến khách hàng nhằm đảm bảo đáp ứng mọi nhu cầu sử dụng máy của mình. Vậy tại DTP, chúng tôi cung cấp máy photocopy Konica Minolta có những sự khác biệt nào, cùng xem ngay nhé.

 1. Ưu điểm của dòng máy photocopy Konica Minolta tại DTP

Là một dòng máy nổi trội trên thị trường, máy photocopy Konica Minolta được xem là dòng máy mang lại sự hài lòng cho khách hàng. Với dòng máy này, DTP cung cấp sản phẩm chính hãng 100% đảm bảo chất lượng nên khi sử dụng, khách hàng sẽ thấy những ưu điểm tuyệt vời sau đây:

Máy photocopy Konica Minolta sở hữu nhiều ưu điểm tuyệt vời

 • Thứ nhất, mang lại chất lượng hình ảnh cực tuyệt vời: Điều đầu tiên dòng máy photocopy Konica Minolta sở hữu chính là mang lại những bản in có hình ảnh sắc nét và gần giống như với bản mềm trên máy tính, điện thoại của bạn. Dòng máy này có thể sao chép được bất cứ loại hình ảnh, tài liệu nào thành nhiều phiên bản khác nhau.
 • Thứ hai, tốc độ in nhanh chóng giúp tiết kiệm thời gian: Qua thử nghiệm cho thấy, loại máy in này có thể in được đến 85 trang giấy A4/ phút. Với định lượng giấy từ 55-350g/m2(*) và in với điều kiện hai mặt giấy tự động.
 • Thứ ba, có thể hỗ trợ với nhiều loại giấy khác nhau: Loại máy này có thể in ở nhiều loại giấy với kích thước lớn nhỏ khác nhau mà không ảnh hưởng.
 • Thứ tư, độ bền cao: Ưu điểm nữa của dòng máy này được nhiều người đánh giá cao là nó có thể sử dụng lâu dài, khấu hao ít. Các phụ kiện trong máy đều là các linh kiện cao cấp nên đảm bảo độ bền tối đa nhất.

Trên đây chính là những ưu điểm tuyệt vời của máy photocopy Konica Minolta mà bạn có thể thấy. Vậy đến DTP để chọn loại máy này bạn sẽ được gì? Cùng tìm hiểu tiếp nhé.

 1. Đến DTP chọn máy photocopy Konica Minolta bạn sẽ thấy gì?

Là một nơi cung cấp máy photocopy Konica Minolta uy tín, là đại lý số 1 trên toàn quốc, DTP cung cấp dòng máy này với:

 • Có kinh nghiệm phân phối trên toàn quốc.
 • Đội ngũ nhân viên làm việc nhiệt tình, tư vấn hết mình cho khách hàng.
 • Chúng tôi cam kết về chất lượng và giá thành tốt nhất trên thị trường
 • Cam kết hàng chính hãng 100%, nếu phát hiện hàng giả, đền gấp đôi.
 • Chế độ bảo hành dài lâu, vận chuyển an toàn tới tận tay người nhận.

Nếu bạn đang cần tư vấn về máy photocopy Konica Minolta, hãy liên hệ ngay với DTP theo thông tin sau:

CÔNG TY CỔ PHẦN DTP

Địa chỉL 352/21 Thoại Ngọc Hầu, Phường Phú Thạnh, Quận Tân phú, TP Hồ Chí Minh

Số điện thoại: 028 540 44 777

Email: info@dtp.com.vn

 

No Tags

Bài viết mới

.
028 54 044 777