Nhà cung cấp phần mềm bản quyền tin cậy

DTP – Nhà cung cấp phần mềm bản quyền tin cậy

Công ty cổ phần DTP chuyên cung cấp phần mềm bản quyền(license). Hiện tại chúng tôi là một trong những nhà cung cấp phần mềm bản quyền tin cậy của nhiều hãng phần mềm trên thế giới như Microsoft, Kaspersky, Autodesk, Symantec và của nhiều nhà sản xuất phần mềm khác trên thế giới.

Được thành lập từ 2005, sau 13 năm phát triển, dịch vụ cung cấp phần mềm bản quyền của DTP ngày càng được nhiều doanh nghiệp, khách hàng biết đến và tín nhiệm lựa chọn.

DTP hiểu rõ khả năng của mình và trách nhiệm đối với khách hàng. Với mong muốn mang đến khách hàng giá trị đích thực, tinh tế và hiệu quả, chúng tôi luôn lấy khách hàng là trung tâm và nỗ lực hết mình để tự khẳng định và làm hài lòng khách hàng.

Nhà cung cấp phần mềm bản quyền tin cậy

5 lí do để Quý khách lựa chọn Công ty cổ phần DTPđịa chỉ cung cấp phần mềm bản quyền tin cậy:

1. Kinh nghiệm tư vấn và thực thi giải pháp phần mềm

Với 13 năm hoạt động, DTP đã xây dựng và phát triển được đội ngũ nhân viên kinh doanh giàu kinh nghiệm trong tư vấn và đội ngũ kĩ thuật dày dặn trong thực thi và cài đặt phần mền công nghệ cho nhiều đối tác và khách hàng. Chúng tôi luôn chí trọng chính sách tập trung vào con người và đào tạo chuyên môn toàn diện, hướng tới phát triển bền vững.

2. Sản phẩm đa dạng

DTP phân phối đa dạng phần mềm bản quyền phổ biến nhất hiện nay: Microsoft, Kaspersky, Autodesk, Symantec và của nhiều nhà sản xuất phần mềm khác trên thế giới. Chúng tôi đảm bảo đáp ứng tốt nhu cầu sử dụng và quản lý của nhiều đối tượng khách hàng, từ khách hàng cá nhân đến Doanh nghiệp.

Hiện nay, DTP là đối tác chiến lược của nhiều hãng phần mềm uy tín. Chúng tôi luôn xem trọng xây dựng kho sản phẩm đa dạng và kênh phân phối uy tín rên toàn quốc.

3. Giá cả lý tưởng

DTP hiểu khách hàng luôn mong muôn sở hữu được những phần mềm bản quyền với mức giá phù hợp nhất. Không phải là nhà cung cấp phần mềm lớn và hàng đầu, chúng tôi hiểu mức giá lý tưởng sẽ giúp chúng tôi được khách hàng chú ý và lựa chọn.

4. Tinh thần trách nhiệm

Với phương châm phát triển “Uy tín – chất lượng hàng đầu”, DTP luôn luôn làm việc với tinh thần trách nhiệm cao nhất để mang đến cho khách hàng giải pháp chất lượng tối ưu nhất. Luôn là nhà cung cấp phần mềm bản quyền tin cậy để khách hàng yên tâm lựa chọn.

Thông tin liên hệ mua phần mềm bản quyền tại DTP:

Công ty cổ phần DTP

Địa chỉ: 352/21 Thoại Ngọc Hầu, Phường Phú Thạnh, Quận Tân phú, TP Hồ Chí Minh

Điện thoại: (028) 540 44 777

Email: hdd@inkmax.vn

DTP – Uy tín chất lượng là hàng đầu

Bài viết mới

máy tái chế giấy cũ thành giấy mới PaperLab
.
028 54 044 777