DTP tham gia giải bóng đá hội doanh nghiệp Quận Tân Phú 2018

Sáng nay 23/06, giải bóng đá hội doanh nghiệp Quận Tân Phú – Cup Lê Trần (Tan Phu Football Cup 2018) đã được khai mạc tại sân bóng đá Sport Plus (E3, Kênh 19/5, P. Sơn Kỳ, Q. Tân Phú) với sự tham gia của 32 đội bóng đại diện cho các doanh nghiệp tiêu biểu của Quận.

Ở giải năm nay, DTP tham gia với nhân lực hùng hậu hơn, là đội đứng hạng tư năm ngoái, DTP hứa hẹn sẽ đi sâu hơn ở giải năm nay, cống hiến cho giải những trận đấu đẹp mắt, đặc biệt là mang đến không khí hăng say, đoàn kết, giao lưu cùng phát triển với các doanh nghiệp tham gia giải đấu nói chung và toàn thể nhân viên DTP nói riêng. Và hứa hẹn đó đã chứng minh với chiến thắng 5 – 2 ở trận mở màn với đội Công ty Lê Trần. Hy vọng những gì DTP chuẩn bị nhiều tháng qua sẽ được đền đáp xứng đáng.

Đội bóng của DTP tham gia Tan Phu Football Cup 2018.

Trận mở màn của DTP dành chiến thắng 5 – 2.

Cổ động viện nồng nhiệt của DTP.

Là một trong những doanh nghiệp tiêu biểu của Quận – Top 3 công ty mực in lớn nhất Việt Nam với thương hiệu mực in inkMAX chất lượng và uy tín, bên cạnh là đơn vị tham gia giải đấu, DTP cũng là thành viên đồng tài trợ cho giải, nhiều năm qua, DTP luôn quan tâm và đống góp cho những hoạt động cộng đồng, xã hội, giao lưu văn hóa, từ thiện,… của quận.

Được thành lập vào năm 2009, Công Ty Cổ Phần DTP trở thành doanh nghiệp đi tiên phong trong lĩnh vực sản xuất mực in tương thích với thương hiệu inkMAX và nhanh chóng nhận được sự tín nhiệm cao của khách hàng.

Trải qua chặng đường hơn 10 năm phát triển, chúng tôi tự hào là doanh nghiệp sản xuất mực in, cung cấp vật tư in ấn và thiết bị văn phòng hàng đầu Việt Nam. Đến nay, mực in inkMAX đã khẳng định được tên tuổi và vị thế của mình trên thị trường bằng chất lượng tốt và độ tương thích hoàn hảo. Đủ tự tin cạnh tranh với các thương hiệu mực in chính hãng và mực in tương thích các thương hiệu khác bằng mức giá phải chăng, cạnh tranh, mang đến lợi ích thiết thực cho người dùng, vươn lên trở thành một trong những thương hiệu mực in tương thích được tín nhiệm nhất hiện nay.

Công Ty Cổ Phần DTP.

Các sản phẩm DTP cung cấp hiện nay đã được hơn 3.000 doanh nghiệp trên cả nước tín nhiệm kinh doanh và sử dụng. Bên cạnh đó, với nhiều năm kinh nghiệp hoạt động, mối quan hệ rộng khắp và nguồn tài chính vững vàng, DTP hiện nay còn là nhà thầu cung cấp mực in, mực photocopy, máy móc, thiệt bị văn phòng năng lực và uy tín. Bên cạnh đó là dịch vụ nạp mực, mực photocopy, sửa chữa máy móc văn phòng tiện ích, uy tín, chuyên nghiệp, chất lượng và tiết kiệm, tất cả đều mang đến sự hài lòng tốt nhất cho khách hàng.

Thông qua bài viết, DTP chân thành gửi đến tất cả khách hàng lời cảm ơn chân tình vì đã luôn gắn bó cùng DTP cũng như inkMAX trong suốt thời gian qua. Để đáp lại sự tin nhiệm nồng hậu đó, DTP sẽ luôn luôn nổ lực để mang đến lợi ích cao nhất cho khách hàng!

Bài viết mới

máy tái chế giấy cũ thành giấy mới PaperLab
Cho thuê máy photocopy Toshiba giá tốt
Cho thuê máy photocopy Konica Minolta
.
028 54 044 777