DTP – Uy tín chất lượng là hàng đầu

Chắc chắn đối với một doanh nghiệp, lợi nhuận chính là mục tiêu hình thành và phát triển. Tuy nhiên, để có được sự phát triển lâu bền, thì mỗi doanh nghiệp cần phải trang bị cho mình một chiến lược và những tiêu chí nhất định để ưu tiên hàng đầu. Và đặc biệt là cần phải luôn không ngừng trau chuốt những giá trị cốt lỗi đó để mang đến sự hài lòng và thỏa mãn nhất cho khách hàng. Nhận biết được tầm quan trọng đó, từ ngày thành lập đến nay đã hơn 13 năm, DTP luôn luôn hướng đến uy tín và chất lượng là ưu tiên hàng hàng đầu.

Sản phẩm đảm bảo chất lượng

DTP từ khi bắt tay vào sản xuất mực in thương hiệu inkMAX, điều chúng tôi nghĩ đến đầu tiên là khách hàng cần gì ở sản phẩm mực in và cần gì ở chúng tôi. Đặt mình vào vị trí của khách hàng, DTP luôn trong tâm thế phải làm ra sản phẩm chất lượng tối ưu nhất mình có thể. Từ đó, mực in inkMAX của DTP từ khi ra đời đến nay đã được hoàn thiện ngày càng tốt hơn, chất lượng tốt hơn, được sư tín nhiệm của đông đảo của khách hàng và hơn 3.000 doanh nghiệp trên phạm vi cả nước. Hiện nay tất cả sản phẩm mực in inkMAX đều đạt chất lượng theo hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001 – 2015 và điều đó đã được mình chứng qua nhiều giải thưởng thương hiệu được trao tặng:

– Top 100 thương hiệu chất lượng năm 2007 và 2008.

– Cúp vàng ISO 2008 do Bộ khoa học và công nghệ trao tặng

– Cúp vàng hội nhập WTO do Bộ công thương tặng năm 2008.

– Huy chương vàng chất lượng sản phẩm tại Hội chợ triễn lãm thương hiệu Việt Nam – Quốc Tế hội nhập WTO, do liên ngành Bộ Công Thương và Bộ Xây Dựng trao tặng 2008.

– “Thương hiệu vàng 2008” do CLB Doanh nhân Đất Việt trao tặng năm 2008.

– Đạt chứng chỉ “An toàn chất lượng CCI 2015” của Viện nghiên cứu kinh tế và Trung tâm nghiên cứu người tiêu dùng Việt Nam.

Với DTP, bán hàng là bán cả sự yên tâm cho khách hàng. Chúng tôi đảm bảo nếu sản phẩm sử dụng mà không đạt được yêu cầu chất lượng sẽ bồi thường 1 đổi 1. Chúng tôi còn cam kết sẽ sửa chữa máy in cho khách hàng nếu hư hại cho mực in inkMAX gây ra.

Chặng đường làm nên uy tín

Uy tín được hình thành khi chất lượng đã được đảm bảo, và tất nhiên không chỉ là về chất lượng sản phẩm mà còn về dịch vụ chăm sóc khách hàng luôn hướng đến sự hài lòng của khách hàng. Hiểu đươc lợi ích từ việc tạo dựng được uy tín với khách hàng, nhiều năm qua, bên cạnh không ngừng cải tiến sản phẩm để nâng cao chất lượng, DTP còn đặc biệt chú trọng phát triển đội ngũ nhân viên của mình để trở thành những người phục vụ khách hàng tuyệt vời nhất. Nhờ sự kết hợp nhuần nhuyễn từ khâu chất lượng sản phẩm đến dịch vụ chuyên nghiệp, DTP ngày càng tạo dưng được uy tín nơi khách hàng, kể cả những khách hàng khó tính nhất.

DTP luôn đảm bảo việc thực hiện đúng với các cam kết đã đề ra với khách hàng, nhận lỗi với khách hàng khi sai sót và nhanh chóng khắc phục để mang đến sự an tâm tuyệt đối cho khach hàng. Đồng thời luôn hướng đến hạn chế tối đa sai sót để mang đến sự thỏa mãn cao nhất cho khách hàng.

Lợi nhuận giảm sút thì có thể cải thiện được nhưng uy tín với khách hàng nếu mất đi thì quả thật là một thử thách. Do đó, đối với DTP, chất lượng sản phẩm và uy tín với khách hàng luôn là 2 yếu tố quan trọng hàng đầu trong suốt quá trình hoạt động.

Bài viết mới

máy tái chế giấy cũ thành giấy mới PaperLab
Cho thuê máy photocopy Toshiba giá tốt
Cho thuê máy photocopy Konica Minolta
.
028 54 044 777