GỢI Ý BẠN CÁCH ĐỂ NHẬN BIẾT MỰC IN CHUẨN

Nhận biết mực in chuẩn là cách mà nhiều người hiện nay lựa chọn để đảm bảo được chất lượng cho mực in. Có được mực in chuẩn sẽ giúp mang lại cho người sử dụng những bản in sắc nét, máy in ít bị hư hại và bền bỉ hơn. Vì thế, nếu như bạn muốn lựa chọn được cho mình mực in chuẩn, hãy cùng với chúng tôi cùng xem ngay một số những cách để nhận biết được mực in chuẩn ngay dưới đây nhé.

  1. Cách để bạn nhận biết được mực in chuẩn

Bạn đang cần mua hay thay mực in cho máy in của mình, cần phải chú ý tới việc nhận biết mực in sao cho chuẩn để tránh việc lựa chọn phải những loại mực in kém chất lượng khiến không thể đáp ứng được nhu cầu in ấn của mình. Nếu như bạn muốn lựa chọn được cho mình loại mực in ấn tốt nhất, hãy cùng với chúng tôi cùng xem những cách nhận biết dưới đây nhé:

Hãy nhận biết mực in qua lúc chưa in và đã in

  • Nếu là thời điểm chưa in bạn có thể nhận biết thông qua hạt mực in: Nếu là loại tốt sẽ có độ mịn hơn so với loại thường, đồng thời sẽ có từ tính nhiều hơn.
  • Sau khi đã in thì bản in nhìn sẽ rõ nét, in được nhiều trang giấy hơn, các linh kiện máy in ít bị hao mòn vì mực in có độ mịn cao. Đồng thời sẽ có ít mực thải do mực in tốt sẽ có nhiều từ tính nên bám được chặt hơn vào trục từ nên tiết kiệm mực in.

Nếu là loại mực in không chuẩn bạn sẽ bị ảnh hưởng đến chất lượng máy in cũng như không đem lại bản in rõ nét, đẹp. Hơn nữa, sức khỏe người sử dụng còn bị ảnh hưởng. Vì thế, bạn cần chú ý đến việc lựa chọn mực in tốt để đảm bảo chất lượng. Nếu như bạn đang cần một loại mực in tốt, có thể đến ngay với DTP, chúng tôi đảm bảo sẽ mang đến bạn sự hài lòng nhất khi sử dụng mực in cho máy của mình.

  1. Một vài lưu ý khuyên bạn khi chọn nơi cung cấp mực in

Để đảm bảo chọn được nơi cung cấp mực in hay dịch vụ thay mực in tại nhà chất lượng bạn nên chú ý:

  • Lựa chọn đơn vị chuyên đổ mực uy tín.
  • Không nên lựa chọn mực máy in quá rẻ.
  • Kiểm tra bản in xem bản in có rõ, nét không. Trừ trường hợp lỗi linh kiện cũng cho bản không được nét. Khuyến cáo để nhân viên có chuyên môn kiểm tra trước khi đổ mực.

Hy vọng với những điều trên đây sẽ giúp bạn lựa chọn được một đơn vị mực in tốt nhất cho mình. Nếu như bạn muốn tìm được một nơi cung cấp mực in chính hãng, hãy đến ngay DTP theo thông tin sau:

CÔNG TY CỔ PHẦN DTP

Địa chỉL 352/21 Thoại Ngọc Hầu, Phường Phú Thạnh, Quận Tân phú, TP Hồ Chí Minh

Số điện thoại: 028 540 44 777

Email: info@dtp.com.vn

 

 

No Tags

Bài viết mới

.
028 54 044 777