Máy in màu đa chức năng cho doanh nghiệp

Máy in HP OfficeJet 7612 với đầy đủ khả năng ưu việc: in, copy, fax, scan, đặc biệt với kết nối không dây truy cập web và kết nối mạng không dây Wi-Fi, máy cho phép người dùng di động có thể in từ xa mọi lúc mọi nơi tiện lợi, là mẫu máy in màu đa chức năng cho doanh nghiệp xứng đáng để chi tiền sở hữu.

Máy in HP OfficeJet 7612 sở hữu đầy đủ khả các tính năng làm việc doanh nghiệp cần.

Về thiết kế, HP OfficeJet 7612 sở hữu hình khối vương hiện đại, màu đen thanh lịch, giúp máy khó nhận thấy bụi bẩn và các vết trầy xước, đặc biệt sẽ trong mới hơn, mới lâu hơn những mẫu máy in có mày sắc tươi sáng.

Điểm ấn tượng của HP OfficeJet 7612 so với các thế hệ trước là được cải tiến khả năng kết nối Wi-Fi để kết nối với các thiết bị thông minh từ xa. Với tính năng hiện đại này, chỉ với các thao tác cài đặt đơn giản, người dùng sẽ dễ dàng in ấn tài liêu từ các thiết bị di động từ xa tiện lợi thông qua các phần mềm hỗ trợ kết nối gồm HP ePrint, Apple AirPrint, Mopria hay Wireless Direct Printing.

Model còn được trang bị màn hình cảm ứng LCD 2,65 inch giúp người sử dụng dễ dàng thao tác điều khiển máy làm việc nhanh chóng. Tuy ngoại hình nhỏ gọn nhưng máy đạt được hiệu suất xuất làm việc khá tốt nhờ được trang bị tốc độ xử lý 500MHz, bộ nhớ RAM 256 MB, cho hiệu suất in 29 trang in màu/phút và 32 trang đơn sắc/phút.

Hp OfficeJet 7612 dễ dàng kết nối với các thiết bị di động thông qua cổng kết nối không dây và USB 2.0.

Ngoài kết nối Wi-Fi, mẫu máy in màu HP này còn được tích hợp kết nối truyền thống là cổng USB 2.0 để kết nối trực tiếp với máy tính, cổng mạng Ethernet và Wi-Fi 802.11b/g/n giúp chia sẻ khả năng in ấn cho nhiều người dùng trong một khu vực làm việc. Đặc biệt, máy còn được tích hợp công nghệ Auto-On – Auto-Off (bật tắc tự động) độc quyền của HP, với tính năng này, máy sẽ tự động tắc khi không sử dụng, giúp người dùng tiết kiệm điện năng tối đa khi sử dụng máy.

Với đầy đủ tính năng tối ưu và tiện lợi từ thiết kế đến khả năng làm việc, máy in HP OfficeJet 7612 được đánh giá là mẫu máy in màu đa chức năng cho doanh nghiệp đáng đồng tiền bác gạo.

Hiện sản phẩm đang được bán với mức giá tốt tại DTP, để xem chi tiết, click >>> Chi tiết máy in HP OfficeJet 7612

>>> Có thể bạn quan tâm: Đánh giá máy in laser đen trắng Brother HL-L2321D – Ngoại hình mạnh mẽ, tốc độ in nhanh

Bài viết mới

Tư vấn mua máy photocopy
Microsoft Surface Pro 6
.
028 54 044 777