MERRY CHRISTMAS AND HAPPY NEW YEAR 2019

Nhân dịp Noel và năm mới 2019 sắp đến, Công ty Cổ phần DTP kính gửi đến Quý khách hàng, Quý đối tác những lời chúc tốt đẹp nhất và 1 đêm Giáng sinh An lành.
Cảm ơn Quý khách hàng, Quý đối tác đã luôn tin tưởng và đồng hành cùng chúng tôi trong suốt thời gian qua. Những gì DTP có được hôm nay chính là nhờ 1 phần nhỏ từ sự ủng hộ và tin tưởng của Quý khách hàng và Quý đối tác. Chúng tôi luôn cố gắng hoàn thiện mỗi ngày để cung cấp cho bạn tất cả những sản phẩm, dịch vụ tốt nhất.
Và Công ty DTP cũng không quên dành lời chúc may mắn, sức khỏe và thành đạt đến toàn thể cán bộ, nhân viên. Những người đã luôn đồng hành cùng công ty hàng ngày, hàng giờ để đưa Công ty đi lên, phát triển không ngừng. Sang năm mới 2019, Ban lãnh đạo DTP hy vọng sẽ tiếp tục được đồng hành cùng các bạn trong hành trình mới, hành trình chinh phục những thử thách và chạm tới những thành công cao hơn, xa hơn.
Đêm nay, tất cả chúng ta hãy cùng gác lại những lo toan của cuộc sống thường nhật để cùng hòa vang khúc hát mừng Giáng Sinh đang rộn rã khắp mọi nơi.
“Hạnh phúc không chỉ là những món quà vật chất. Hạnh phúc là bạn thấy ấm áp trong cái lạnh giá của đêm Giáng sinh và hơi ấm từ người thân trong gia đình. Một mùa Giáng sinh nữa lại về, chúc bạn và gia đình có một mùa Giáng sinh an lành, hạnh phúc và thật vui vẻ. Merry Christmas.”

No Tags

Bài viết mới

máy tái chế giấy cũ thành giấy mới PaperLab
Cho thuê máy photocopy Toshiba giá tốt
.
028 54 044 777