Microsoft Surface Pro 6

Microsoft ra mắt máy tính Surface Pro 6 với màu đen mờ

Dòng máy tính lai mới của Microsoft – Surface Pro 6 có thêm màu đen mờ. Model mới được nâng cấp về vi xử lý nhưng vẫn chưa được tích hợp cổng USB-C.

Surface Pro là dòng sản phẩm lai giữa máy tính xách tay và máy tính bảng. Đặc trưng của thiết kế gọn nhẹ, có thể tách rời màn hình cảm ứng với phần bàn phím. Cập nhật theo trào lưu màu đen mờ hiện nay. Micosoft cũng cho lựa chọn phiên bản màu nay cho dòng Surface Pro mới nhất của mình.

Về cấu hình, Surface Pro 6 nâng cấp với vi xử lý Core i thế hệ 8 với 4 nhân, có tốc độ nhanh hơn 67% so với thế hệ trước. Cải tiến bên trong máy cũng giúp máy hoạt động mát hơn và thời lượng pin được kéo dài hơn.

Microsoft Surface Pro 6
Surface Pro 6 thu hút với màu đen mờ trào lưu hiện nay. Ảnh: Verge

Điểm đáng tiếc ở Microsoft Surface Pro 6 là việc vẫn chưa sử dụng cổng USB-C đã được sử dụng phổ biến trên nhiều mẫu tablet khác và nhiều smartphone hiện nay.Theo công bố của Microsoft, pin của Surface Pro 6 đạt hiệu năng lên đến 13,5 giờ/1 lần sạc pin, lâu hơn MacBook Pro của Apple. Dù vậy, máy vẫn đảm bảo gọn nhẹ khi chỉ có 770 gram (chưa tính bàn phím), kích thước màn hình vẫn tương đương thế hệ tiền nhiệm, 12,3 inch. Model được trang bị RAM tùy biến tối đa lên tới 16 GB, trong khi bộ nhớ từ 128 GB cho tới 1 TB.

Nhà sản xuất cho biết Surface Pro 6 sẽ được bán ra thị trường từ ngày 16/10 với mức giá từ 899 USD với tuỳ chọn chip Intel Core i5 hoặc i7 thế hệ 8.

Windows 10 sẽ đồng bộ tin nhắn với điện thoại Android

Bài viết mới

.
028 54 044 777