MỘT SỐ LƯU Ý KHI BẠN SỬ DỤNG DỊCH VỤ THAY MỰC IN TẠI NHÀ QUẬN 3

Sau một thời gian sử dụng, bạn cần thực hiện thay mực in khi đã hết để tiếp tục quá trình in ấn hay photocopy của mình. Để đảm bảo sự tiện lợi cũng như giúp cho việc sử dụng mực in trở nên thuận tiện nhất, sử dụng dịch vụ thay mực in tại nhà chính là lựa chọn của nhiều người hiện nay. Tuy nhiên, khi chọn dịch vụ thay mực in tại nhà, bạn cần chú ý đến những vấn đề dưới đây để đảm bảo chất lượng của dịch vụ.

  1. Hãy kiểm tra về hộp mực in

Trước khi thực hiện thay mực in tại nhà quận 3, bạn cần chắc chắn hộp mực in của mình đã hết. Khi đó, mới nên sử dụng dịch vụ này để tránh việc mất thời gian gọi người tới thay nhưng còn mực nên không cần phải thay mới.

 

Trước khi thay mực in hãy kiểm tra hộp mực còn hay hết

  1. Hãy thông báo loại máy, loại mực in muốn thay

Bạn cần thông báo với dịch vụ thay mực in tại nhà xem loại máy in bạn đang sử dụng là gì, loại mực in bạn đang sử dụng hoặc muốn thay loại mực nào khác thì bạn nên báo lại với họ. Lưu ý với bạn rằng, cần tìm hiểu kỹ về mực in, nếu như loại mực cũ còn in tốt, vẫn đáp ứng được nhu cầu in ấn của bạn thì không cần thay mới. Hoặc nếu loại mới tốt hơn, giá rẻ hơn nhưng vẫn đảm bảo chất lượng bạn có thể sử dụng để thử xem sao. Tuy nhiên khi bên dịch vụ mang mực tới, hãy kiểm tra chất lượng mực trước đã nhé.

Đây là chú ý rất quan trọng trước khi đổ mực. Chỉ có loại mực chính hãng mới đảm bảo chất lượng in ấn đạt tiêu chuẩn. Ngoài chính hãng, mực in còn phải đảm bảo phù hợp, tương thích với máy. Lựa chọn loại mực không phù hợp có thể khiến máy không hoạt động hoặc hỏng một số bộ phận liên quan. Để biết được loại mực nào thích hợp với máy, bạn nên đọc kỹ hướng dẫn sử dụng thiết bị của nhà sản xuất hoặc đọc kỹ thông tin trên hộp mực xem phù hợp với loại máy nào.

  1. Giám sát người thay mực in

Trước khi đổ mực mới, người dùng cần phải vệ sinh sạch sẽ hộp mực cũ bằng cách loại bỏ mực thừa để tránh trường hợp xảy ra pha trộn mực khiến chất lượng in ấn không đảm bảo. Bạn cần giám sát xem họ có thực hiện đầy đủ các thao tác hay không thể xem chất sự chuyên nghiệp của bên in ấn nhé.

  1. Hãy chạy thử máy in sau khi thay mực in

Thao tác này giúp người dùng biết chính xác việc đổ mực có đảm bảo hay không để tìm phương án khắc phục kịp thời. Trường hợp, mực in đã chính hãng, thao tác nạp mực đúng kỹ thuật mà chất lượng in vẫn kém, bạn cần kiểm tra và liên hệ dịch vụ sửa máy in để xem thử chất lượng ra sao.

Trên đây chính là những lưu ý khi bạn lựa chọn và sử dụng dịch vụ thay mực in tại nhà. Hy vọng với những chia sẻ của chúng tôi sẽ giúp bạn có được cho mình sự lựa chọn tốt nhất với các dịch vụ thay mực in tại nhà quận 3.

No Tags

Bài viết mới

.
028 54 044 777