Mua mực in 05A tương thích nào tốt?

Mực in 05A là mực in được sử dụng khá phổ biến hiện nay. So với mực in 05A chính hãng, mực in 05A tương thích có giá thành rẻ hơn, giúp người dùng tiết kiệm được chi phí in ấn đáng kể. Tuy nhiên, không phải mực tương thích thương hiệu nào cùng đạt chất lượng tốt và giá tốt như mong muốn. Do đó, khi quyết định sử dụng mực 05A tương thích thay thế cho mực chính hãng, người dùng thường băn khoăn nên mua mực in 05A tương thích nào tốt, vừa đảm bảo chất lượng trang in vừa giúp tiết kiệm chi phí in ấn.

Với hơn 10 năm có mặt trên thị trường, mực in inkMAX ngày càng càng hoàn thiện, trở thành một trong những thương hiệu mực in tương thích hàng đầu Việt Nam hiện nay, được nhiều người dùng và doanh máy lựa chọn sử dụng.

Nếu đang tìm kiếm dòng mực in 05A tương thích giá tốt, chất lượng, hiệu suất cao để thay thế mực in 05A chính hãng thì hãy dùng thử mực in 05A inkMAX bạn nhé, chúng tôi cam đoan bạn sẽ hài lòng hoàn toàn về sản phẩm bởi mực đáp ứng tốt mọi yêu cầu mà bạn đang cần, cùng chế độ bảo hành uy tín 1 đổi 1 đến giọt cuối cùng.

Hộp mực in 05A inkMAX

Thế mạnh của mực in inkMAX

– Thương hiệu uy tín: Ra đời cách đây hơn 10 năm, đến nay, inkMAX đã vươn lên trở thành một trong những thương hiệu mực in hàng đầu Việt Nam, ngày càng được khách hàng ưa chuộng sử dụng.

– Chất lượng tốt: Nguyên vật liệu sản xuất được nhập khẩu các nước phát triển như: Mỹ, Nhật, Singapore, Hàn Quốc, Đài Loan, Malaysia, Trung Quốc,… Được tuyển chọn và kiểm tra kỹ lưỡng trước khi đưa vào sản xuất và xuất hàng, tuân thủ nghiêm ngặt quy trình của hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001 : 2008.

– Hiệu suất cao: Tường đương mực chính hãng. Cùng giá thàn tốt, mực in inkMAX giúp người dùng tiết kiệm được chi phí in ấn từ 30% – 60% sơ với mực chính hãng.

– Độ tương thích cao: Mực in inkMAX với chất liệu hạt mịn siêu mịn, được sản xuất đảm bảo quy trình của nhà sản xuất gốc nên có độ tương thích rất cao.

– Không độc hại: Quá trình sản xuất cũng như việc xử lý những phế phẩm ngành mực in vi tính gây ra, inkMAX luôn chú trọng đến việc bảo vệ môi trường theo những quy trình của hệ thống quản lý môi trường ISO 14001 : 2004. Thân thiệt với môi trường và an toàn cho người sử dụng.

Hãy lựa chọn mực in 05A inkMAX

Nếu bạn đang tìm hiểu mực in 05A tương thích nào tốt thì 05A inkMAX sẽ là sự lựa chọn lý tưởng dành cho bạn. Bởi mực sẽ mang đến bạn sự an toàn tuyệt đối khi sử dụng:

– Không phải lo sợ quá trình sử dụng có trục trặc, bởi 05A inkMAX chất lượng tương mực in 05A chính hãng, không chỉ sử dụng cho máy in HP mà mực còn có thể sử dụng cho cả máy in Canon.

– Hiệu suất cao, giá mực in 05A inkMAX tốt, giúp bạn tiết kiệm chi phí in ấn 30-60% hằng tháng.

– Được bảo hành chu đáo, 1 đổi 1 đến giọt mực cuối cùng.

– Được cam kết sửa chữa máy in miễn phí cho bạn hoặc đền bù máy in mới nếu bị hư hỏng do mực inkMAX gây ra.

Quả thật là mẫu mực in 05A tương thích tốt bạ đang tìm kiếm đúng không nào, đừng chần chừ nữa, xem ngay chi tiết và giá bán mưc in 05A inkMAX bạn nhé!

>>> Chi tiết mực in 05A inkMAX

Bài viết mới

máy tái chế giấy cũ thành giấy mới PaperLab
Cho thuê máy photocopy Toshiba giá tốt
Cho thuê máy photocopy Konica Minolta
.
028 54 044 777