Mực in giá rẻ kém chất lượng cà tác hại đi kèm

Tiền nào của đó chưa bao giờ là nhận định sai lầm. Nếu chúng ta sử dụng mực in giá rẻ thì sẽ chất lượng thấp, thậm chí cả kém chất lượng. Nếu sử dụng mực in này, không chỉ hiệu quả in ấn của bạn không đạt được hiệu quả tốt mà máy in của bạn cũng bị hư hại.

Tác hại của mực in giá rẻ kém chất lượng

Nếu chọn mực in giá rẻ kém chất lượng để nạp thì kết quả in ấn của chúng ta sẽ không được như mong muốn, bản in sẽ bị mờ không rõ, thậm chí còn bị lem mực và khiến chúng ta phải bỏ những bản in đó, phải tốn kém thêm chi phí về giấy. Ai cũng muốn tiết kiệm chi phí bỏ ra cho việc in ấn nhưng sử dụng mực in giá rẻ là 1 giải pháp không tiết kiệm, mà ngược lại còn làm bạn tốn kém hơn.

Bởi sử dụng mực in giá rẻ, gần như 100% là không đạt chất lượng tốt, điều này sẽ làm hư hại đến máy in của bạn. Nó có thế chứa nhiều chất cặn, khi máy in hoạt động và một thời gian sau đó nó sẽ bám vào đầu phun làm đầu phun không thể phun mực và có thể bị hư. Chẳng những thế, giá rẻ còn đồng nghĩa với chất liệu mực không chất lượng, có thể hạt to, có thể hạt to nhỏ khác nhau, qua thời gian sử dụng, các linh kiện trong máy in của bạn có thể bị mài mòn, dẫn đến hư hỏng, bạn sẽ tốn kém thêm tiền để sửa chữa máy in của mình. Ngoài ra nó còn làm tiêu tốn hơn năng lượng điện năng so với mực in chất lượng tốt.

Mực in giá rẻ kém chất lượng khiến bản in và máy in bị vấn đề.

Mực in kém chất lượng không chỉ là vấn đề máy in cần lưu ý mà còn ảnh hưởng đến sức khỏe người sử dụng. Bởi rất nhiều khả năng mực in giá rẻ kém chất lượng có chứa phụ gia là chất độc hại, gây hại đến sức khỏe của bạn khi sử dụng. Mặt khác còn thải ra môi trường xung quanh, gây hại cho người thân của bạn.

Những lưu ý khi lựa chọn mực in giá rẻ

Trước tiên khuyên các bạn rằng khi mua mực in đừng mua mực in giá quá rẻ để tiết kiệm chi phí in ấn. Vì những loại mực này thật sự không giúp tiết kiệm mà còn phải tốn kém gọi đến dịch vụ sửa chữa máy in lại tốn một khoản chi phí không đáng mất. Đừng nên nạp mực in kém chất lượng để kết quả in ấn không tồi tệ, không làm ảnh hưởng đến sức khỏe của bạn và người thân của bạn.

Khi lựa chọn mực in không không phải là mực in chính hãng để giảm chi phí in ấn, bạn cần hãy quan tâm đến thương hiệu lâu năm chưa, uy tín không, những đánh giá về thường hiệu tốt hay xấu và giá cả hợp lý, đừng lựa chọn giá quá rẻ mà không cần phải khuyến mãi, để phòng ngừa mực in giá rẻ kém chất lượng.

Đến đây, hi vọng bài viết trên sẽ giúp ích cho bạn. Nếu đang tìm kiếm mực in tương thích giá rẻ hơn mực chính hãng để tiết kiệm chi phí in ấn nhưng vẫn đảm bảo chất lượng bản in hoàn hảo, thì hãy tham khảo mực in inkMAX của chúng tôi bạn nhé. Thương hiệu mực in tương thích này sẽ đáp ứng mọi tiêu chí về loại mực in mà bạn đang tìm kiếm.

>>> Có thể bạn quan tâm: Cách nhận biết mực in Xerox chính hãng

Bài viết mới

máy tái chế giấy cũ thành giấy mới PaperLab
Cho thuê máy photocopy Toshiba giá tốt
Cho thuê máy photocopy Konica Minolta
.
028 54 044 777