Mực in tương thích là gì?

Mực in tương thích là gì? Vì sao hiện nay người dùng máy in lại ngày càng lựa chọn loại mực in nay thay thế mực chính hãng? Vậy mực in tương thích có những ưu điểm gì? Chúng ta hãy cũng tìm hiểu trong bài viết bên dưới đây nhé.

Mực in tương thích là gì?

Mực in tương thích là mực in được sản xuất bởi bên nhà sản xuất thứ ba. Mực được thiết kế tương thích với các loại máy in, giúp các máy in hoạt động như đang sử dụng mực chính hãng mà không không vi phạm bản quyền của những nhà sản xuất máy in.

Mực in tương thích là loại mực được sản xuất để thay thế mực in chính hãng giá cao, hiện là xu thế của gần như hầu hết người dùng máy in lựa chọn. Mực được nhà sản xuất dựa trên thông số kỹ thuật của nhà sản xuất gốc để đạt được độ tương thích cao nhất nhưng được thiết kế không vi phạm bản quyền sáng chế.

Trên thế giới, mực in tương thích đã được xuất hiện từ 20 năm trước. Tại thị trường châu Âu và Mỹ, loại mực này chiếm 30% thị phần. Ở khu vực châu Á, cụ thể là ở nước ta, xu hướng sử dụng mực in tương thích ngày càng tăng nhờ giá thành tốt hơn so vớ mực chính hãng, trong khi chất lượng là không thua kém.

Ưu điểm của mực in tương thích

Ưu điểm lớn nhất của mực in tương thích là giá thành rẻ hơn mực chính hãng, giúp người dùng tiết kiệm được đáng kể chi phí in ấn.

Chất lượng tốt, tương đương mực chính hãng nếu được sản xuất từ những nguyên liệu và linh kiện cao cấp.

Hiệu suất cao, được thiết kế tương đương mực chính hãng.

Độ tương thích cao, do được sản xuất tuân thủ thông số kỹ thuật nghiêm ngặt của nhà sản xuất gốc.

Các loại mực in tương thích hiện nay

Mực in tương thích được sản xuất cho một số loại máy có chức năng in ấn bao gồm: máy in laser trắng đen, máy in phun màu, máy in đa chức năng, máy photocopy, máy fax, máy in hóa đơn,… Nhìn chung, mực in tương thích hiện nay được sản xuất rất da dạng và phong phú để phục vụ tất cả máy in vi tính hiện nay đang có mặt trên thị trường.

Thực tế cho thấy, mực in tương thích đáp ứng đầy đủ yêu cầu in ấn hiện nay, mang lại sự tin cậy cho người dùng, đặc biệt là giải pháp giúp tiết kiệm hiệu quả.

Tại Việt Nam, mực in tương thích inkMAX hiện nay là một trong những thương hiệu đi tiên phong, chất lượng và uy tín đã được khẳng định và được nhiều người dùng và doanh nghiệp ưu tiên lựa chọn như: Ngân hàng Vietcombank, bệnh viện Từ Vũ, Nisse,… Hiện đường lối phát triển của mực in inkMAX là ngày càng hoàn thiện chất lượng hơn, giá thành ngày càng cạnh tranh hơn.

Một số loại mực in tương thích inkMAX

Với bài viết mực in tương thích là gì trên, hi vọng đã giúp bạn rõ hơn về vấn đề này. Nếu có bất kỳ thắc mắc nào về mực in tương thích inkMAX, hãy liện hệ đến chúng tôi để được tư vấn trực tiếp bạn nhé!

>>> Có thể bạn quan tâm: Kinh nghiệm chọn mực in cho máy in người dùng nên biết

Bài viết mới

máy tái chế giấy cũ thành giấy mới PaperLab
Cho thuê máy photocopy Toshiba giá tốt
Cho thuê máy photocopy Konica Minolta
.
028 54 044 777