Mực nạp inkMAX IM-103
Giá: Liên hệ
128 Reviews
Mã: IM-103
Trạng thái: Còn hàng
  • Loại mực nạp: Mực in laser trắng đen
  • Thương hiệu: inkMAX
  • Sử dụng cho:  HP
  • Trọng lượng: 70g
share:
Mô tả sản phẩm


Mực nạp inkMAX IM-103 sẽ mang đến bạn bản in chất lượng sắc nét, đẹp mắt, độ bền màu cao. Mực còn thể hiện mức độ tương thích tin cậy, giúp máy hoạt động ổn định, êm ái, kéo dài tuổi thọ.

Mực nạp laser inkMAX chất lượng tốt


Sử dụng mực nạp inkMAX IM-103A, những bản in của bạn sẽ được tạo ra với độ rõ nét cao, đẹp mắt, tính chuyên nghiệp cao như mực chính hãng. Bởi mực nạp inkMAX được sản xuất từ mực cao cấp, nhập trực tiếp từ Nhật Bản. Đặc biệt mực còn có độ bám tốt, giúp tài liệu lưu trữ lâu dài mà không sợ phai màu. Mực không bị vón cục trong thời gian sử dụng.


Tương thích đồng bộ với nhiều mẫu máy


Mực nạp inkMAX IM-103 có thể tương thích đồng bộ với nhiều mẫu máy in Samsung, Xerox, Lexmark, Panasonic KX-FA 76/ 83. Mực đảm bảo không gây ảnh hưởng đến máy in của bạn trong quá trình sử dụng, giúp máy hoạt đông ổn định, hạn chế tối đa lỗi kẹt giấy, giúp máy duy trì sự bền bỉ.


MỰC NẠP INKMAX IM-103 TIẾT KIỆM ĐÁNG KỂ CHI PHÍ IN ẤN


Thay vì phải thay hộp mực mới trong khi hộp mực cũ vẫn còn sử dụng được thì mực nạp  inkMAX IM-103 sẽ giúp bạn tiết kiệm được đáng kể chi phí in ấn. Bên cạnh đó, mực nạp inkMAX còn có mức giá tốt trên thị trường, mang đến người dùng sự lựa chọn lợi ích thiết thực.


=>> Để hiểu rõ hơn về mực nạp inkMAX IM-103, bạn có thể gọi đến DTP để được tư vấn trực tiếp và chi tiết hơn, chúng tôi sẽ tư vấn nhiệt tình và chu đáo mọi thắc mắc của bạn về sản phẩm.

Điểm đánh giá   
Gửi đánh giá