Đổ mực máy in ở đâu tốt TPHCM?

Dịch vụ đổ mực máy in tận nơi DTP cung cấp chất lượng, uy tín, giá cả hợp lý và chuyên nghiệp. Chúng tôi phục vụ mọi khách hàng có nhu cầu đổ mực in dù chỉ đổ 1 lần. Sử dụng dịch vụ của chúng tôi, bạn đã có lời giải đáp cho thắc mắc đổ mực máy in ở đâu tốt TPHCM?

Là doanh nghiệp đã có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất, cung cấp mực in, máy móc, thiết bị và các dịch vụ liên quan đến in ấn, chúng tôi hiểu rõ điều gì tốt nhất cho máy in của bạn và luôn đảm bảo hai yếu tố quan trọng hàng đầu là CHẤT LƯỢNG và TIẾT KIỆM.

Với đội ngũ kỹ thuật có trình độ chuyên môn tốt, nhiều kinh nghiệm và nhiệt tình, DTP đảm bảo sẽ mang đến khách hàng dịch vụ đổ mực in tại nhà chất lượng, hoàn toàn hài lòng và an tâm với những bản in sắc nét và đẹp mắt sau khi được đổ mực. Bên cạnh đó, khách hàng còn được cá kỹ thuật viên của DTP tư vấn sử dụng mực in tiết kiệm và phù hợp cho từng dòng máy để nâng cao tuổi thọ máy in của mình.

Dịch vụ đổ mực máy in tại nhà DTP được thực hiện theo quy trình chuyên nghiệp, đảm bảo mực đổ 100% chất lượng, bao gồm cả mực chính hãng và mực tương thích inkMAX để khách hàng lựa chọn. Dịch vụ cũng được bảo hành chu đáo tới lần đổ mực kế tiếp, nếu không hài lòng về dịch vụ, DTP sẽ hoàn tiền lại cho khách hàng.

Quy trình đổ mực máy in của DTP

Là đơn vị uy tín, nhiều kinh nghiệm, DTP thực hiện dịch vụ đổ mực máy in theo quy trình từng bước chuyên nghiệp, kỹ lưỡng:

– In test để kiểm tra trước khi đổ mực.

– Lựa chọn mực theo đúng mấu máy in cần đổ.

– Tháo các linh kiện hộp mực, kiểm tra xem linh kiện của hộp mực.

– Vệ sinh hộp mực.

– Hút sạch mực thải.

– Lắp ráp các chi tiết đã làm sạch.

– Đổ mực mới vào hộp mực.

– Reset chip hộp mực nếu cần thiết.

– In test để kiểm tra chất lượng bản in sau khi đổ mực.

– Bàn giao cho khách hàng sau kiểm tra dịch vụ đã đạt yêu cầu.

– Thực hiện các thủ tục bảo hành dịch vụ cho khách hàng (bảo hành hoạt động máy in và mưc in đến lần đổ mực kế tiếp.

Cam kết chất lượng dịch vụ

– KHÔNG sử dụng mực in kém chất lượng, mực in giả.

– KHÔNG đổ thiếu mực.

– KHÔNG báo hỏng phụ kiện khi vẫn còn dùng được.

– Lắp ráp linh kiện đầy đủ và hoàn chỉnh.

– Hộp mực được vệ sinh sạch sẽ, kỹ lưỡng, đảm bảo không còn mực thải từ lần bơm mực trước, không rò rĩ, chảy mực.

– Hoàn tiền cho khách hàng nếu không hài lòng về chất lượng dịch vụ.

 

Bên cạnh đó, chúng tôi mang theo sẵn các linh kiện thay thế cần thiết như trống, gạt, trục cao áp, trục từ, chíp hộp mực để thay thế các linh kiện cũ nếu bị hỏng nhằm mang lại sự tiện lợi và nhanh chóng nhất cho khách hàng.

Lựa chọn DTP bạn sẽ không còn băn khoăn đổ mực máy in ở đâu tốt TPHCM cho lần đổ mực sau nữa. Chúng tôi luôn luôn thực hiện dịch vụ với chất lượng cao nhất và sự nhiệt thành nhất để mang lại sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng.

=>> Hãy gọi chúng tôi nến đang cần đổ mưc máy in tại nhà TPHCM bạn nhé! HOTLINE 24/7: (028) 54.044.777 – Tư vấn nhiệt tình, phục vụ chu đáo!

Bài viết mới

máy tái chế giấy cũ thành giấy mới PaperLab
Cho thuê máy photocopy Toshiba giá tốt
Cho thuê máy photocopy Konica Minolta
.
028 54 044 777