NHÀ THẦU MỰC IN VÀ THIẾT BỊ VĂN PHÒNG NĂNG LỰC, UY TÍN

Công Ty Cổ Phần DTP không chỉ là nhà sản xuất mực in tương thích thương hiệu inkMAX nổi tiếng mà còn được biết đến là nhà thầu mực in và thiết bị văn phòng uy tín, đủ năng lực thực hiện tất cả mọi gói thầu lớn nhỏ, được nhiều doanh nghiệp tín nhiệm và lựa chọn.

Nhà thầu mực in năng lực

Sở hữu thương hiệu mực in inkMAX chất lượng – một trong những thương hiệu mực in hàng đầu tại Việt Năm hiện nay, Công Ty Cổ Phần DTP có thể cung cấp mực in và mực photocopy cho tất cả các thiết bị hiện có mặt trên thị trường.

Mực in inkMAX đạt chất lượng và hiệu suất tương đương mực in chính hãng của các hãng sản xuất máy in và máy photocopy. Ưu điểm so với mực chính hãng của mực inkMAX là giá thành thấp hơn đáng kể so với mực chính hãng nên giúp người dùng tiết kiệm được chi phí in ấn hiệu quả từ 30-60% trên mỗi trang in. Hiện được nhiều người dùng bao gôm cả công ty tập đoàn và doanh nghiệp tín nhiệm và ưu tiên lựa chọn.

Với hệ thống hơn 2700 đại lý cung cấp mực in từ Nam chí Bắc, Công ty cổ phần DTP là nhà thầu mực in năng lực, đáp ứng tốt mọi yêu cầu cung cấp mực in của mọi doanh nghiệp với mọi tiêu chí được ra về chất lượng, giá cả, thời gian thực hiện dự án.

Với sự nổ lực không biết mệt mỏi, đến nay, Công ty cổ phần DTP trở thành một trong những nhà thầu mực in năng lực hàng đầu cả nước, trúng nhiều thầu cung cấp mực in cho các tập đoàn và doanh nghiệp từ Bắc chí Nam.

Nhà thầu thiết bị văn phòng uy tín

Công Ty Cổ Phần DTP đã có hơn 13 năm kinh nghiệm cung cấp tất cả các loại máy văn phòng bao gồm máy in, máy photocopy, vật tư in ấn, thiết bị mạng, máy tính, linh phụ kiện,… là nhà thầu thiết bị văn phòng uy tín được nhiều doanh nghiệp lớn nhỏ biết đến và dành sự tín nhiệm.

Uy tín, chất lượng, nhanh chóng, chu đáo và giá thành phải chăng là những yếu tố quan trọng giúp Công ty cổ phần DTP trúng nhiều thầu cung cấp máy móc, thiết bị văn phòng cho các doanh nghiệp khắp cả nước.

Các dự gói thầu đã thực hiện

.
028 54 044 777