Những mẫu máy in phun màu Epson được ưa chuộng nhất hiện nay

Epson là thương hiệu máy in màu rất được ưa chuộng hiện nay. Với mẫu mã đa đa dạng, sử dụng 4 màu, 6 màu, in đơn năng, đa năng, khổi A4, A3, thích hợp cho mọi đối tượng sử dụng từ cá nhân, gia đình, công ty, bệnh viện, trường học,…. Dưới đây là những mẫu máy in phun màu Epson được ưa chuộng nhất hiện nay.

1. Máy in Epson L310

Máy in Epson L310 được thiết kế in khổ A4 với hệ thống dẫn mực liên tục. Ưu điểm của máy là dễ sử dụng, chạy ổn định, thích hợp sử dụng cho gia đình, trường học, văn phòng, bệnh viện. Model sử dụng mực in chính hãng Epson và mực in tương thích.

2. Máy in Epson T50 và Máy in Epson T60

Máy in Epson T50 và máy in Epson T60 có khả năng in tốc độ nhanh, cơ kéo giấy mạnh mẻ, độ phân giải cao, thích hợp cho mọi đối tượng sử dụng, đặc biệt đáp ứng tốt nhu cầu in ấn trong lĩnh vực dịch vụ photo, in ấn. Cả 2 máy in màu Epson này đều sử dụng 6 bình mực riêng biệt và cùng in khổ A4.

>>> Xem chi tiết máy in Epson T60 

3. Máy in Epson R1390

Máy in Epson R1390 được thiết kế in đến khổ A3. Máy in phun màu Epson sử dụng 6 bình mực riêng biệt với mật độ in tối đa 5760×1440 dpi, kích thước tối thiểu của giọt mực là 1.5 pico lít, cho chất lượng bản in tuyệt đẹp. Ưu điểm của máy là có thể gắn được hệ thống dẫn mực liên tục mà không ảnh hưởng tới chất lượng của bản in. Thích hợp sử dụng phục vụ dịch vụ in ấn.

 

4. Máy in Epson 1430W

Máy in Epson 1430W sử dụng 6 bình mực riêng biệt đi kềm hệ thống dẫn mực liên tục giúp giảm chi phí cho bản in lên đến khổ A3+. Đầu in máy được tích hợp công nghệ  MicroPiezo tiên tiến cho in ảnh giúp bản in độ sắc nét cao, màu sắc trung thực.

Bên cạnh đó, máy in phun màu Epson 1430W có được tích hợp kết nối Wifi siêu tiện lợi, giúp người dùng có thể in trực tiếp từ các thiết bị di động bao gồm cả hệ điều hành IOS, Windows Phone và Adroid. Model đang được nhiều doanh nghiệp phục vụ dịch in ấn ưa chuộng.

>>> Có thể bạn quan tâm: Những mẫu máy in phun Epson mới nhất hiện nay

Bài viết mới

Tư vấn mua máy photocopy
Microsoft Surface Pro 6
.
028 54 044 777