Các phần mềm tiết kiệm mực in hữu ích

Tiết kiệm mực in sẽ giúp bạn tiết kiệm được chi phí trong việc in ấn. Vậy làm sao để tiết kiệm mực in hiệu quả mà không ảnh hưởng đến chất lượng bản in? Bài viết sau đây xin giới thiệu đến người dùng một số phần mềm tiết kiệm mực in hữu ích hiện nay.

Những yếu tố cần quan tâm khi sử dụng phần mềm tiết kiệm mực in

Chất lượng bản in ra sao: Nếu sử dụng đúng cách, phần mềm tiết kiệm mực in chuyên nghiệp có thể giúp bạn tiết kiệm được một khoản tiền mà chất lượng in ấn không hề sụt giảm.

Nên tiết kiệm bao nhiêu mực khi in: Theo các chuyên gia, nên điều chỉnh phần mềm tiết kiệm mực in từ 10 – 15% để đảm bảo chất lượng bản in.

Nên dùng phần mềm để có thể in trên giấy coucher: Điều này hoàn toàn không chính xác, với một dòng mực chất lượng, chúng tôi khẳng định, các bạn có thể in trên giấy coucher, decal, tem nhãn,… mà không cần phải hỗ trợ bởi phần mềm nào. Việc sử dụng phần mềm chỉ vì mục đích tiết kiệm mực.

Những phần mềm tiết kiệm mực phổ biến hiện nay

Theo nhiều người dùng, hiện tại có 4 phần mềm tiết kiệm mực in thật sự hiệu quả và xứng đáng với đồng tiền phải bỏ ra:

– PretonSaver Home: Được nhiều người dùng sử dụng hiện nay, với PretonSaver Home bạn có thể tiết kiệm được 15% cho tờ rơi và Catalogue, 10% với thẻ nhựa, 5% cho bản in chất lượng cao mà không hề bị một khách hàng nào phàn nàn về chất lượng bản in. Đặc biệt, với những bản in không qua trọng, bạn có thể tiết kiệm lên đến 75%.

– Adobe LeanPrint: Theo anh Hồng Nghĩa (quận Tân Phú, Tp. Hồ Chí Minh): “Adobe LeanPrint có thể nói là đỉnh của đỉnh trong các phần mềm tiết kiệm mực in phổ biến hiện nay, lượng mực xả ra giảm đáng kể, giúp tiết kiệm chi phí in rất hiệu quả”. Do đó, việc bỏ tiền ra để tải Adobe LeanPrint về máy sẽ không khiến bạn phải hối tiết.

InkSaver: Đây là ứng dụng cho phép người dùng kiểm soát lượng mực được sử dụng bởi máy in phun, giúp tiết kiệm mực để sử dụng lâu hơn.

EcoPrint2 Standard: Ứng dụng giúp kiềm chế và kiểm soát sự lạng phí mực in trong quá trình làm việc, giúp tiết kiệm mực in và kéo dài tuổi thọ hộp mực. Cùng với InkSaver, EcoPrint2 Standard cũng là một trong những phần mềm giúp tiết kiệm mực in hữu ích được nhiều người dùng sử dụng hiện nay.

Với bài viết các phần mềm tiết kiệm mực in hữu ích được người dùng tin dùng hiện nay, DTP hi vọng sẽ giúp Quý khách hàng sẽ có thêm giải pháp in ấn tiết kiệm hơn. Để tham khảo các bài viết tiện ích về in ấn khác và các loại mực in, thiết bị văn phòng, hãy truy cập tại đây bạn nhé!

>>> Có thể bạn quan tâm: 9 cách kéo dài tuổi thọ cho máy in người dùng nên biết

Bài viết mới

Tư vấn mua máy photocopy
Microsoft Surface Pro 6
.
028 54 044 777