Thế nào là chuẩn mực in tương thích?

Nắm vững thế nào là chuẩn mực in tương thích sẽ giúp bạn dễ dàng hơn trong việc lựa chọn được loại mực thay thế thế mực in chính hãng giá đắt đỏ. Chúng ta hãy cùng tìm hiểu vấn đề này trong bài viết dưới đây nhé.

Thế nào là chuẩn mực in tương thích?

Mực in được gọi là chuẩn mực in tương thích phải đáp ứng được nhưng tiêu chí như sau:

– Phải tương thích tốt với máy in, có mức độ thân thiện tốt với máy in được thiết kế chuyên dùng, không gây ảnh hưởng đến máy trong quá trình hoạt động, giúp máy kéo dài tuổi thọ hoạt động.

– Phải là sản phẩm có thương hiệu cụ thể, thành phần cấu thành có xuất xứ rõ ràng, đảm bảo thông số kỹ thuật chính xác.

– Chất lượng và hiệu suất phải tương đương mực in chính hãng.

– Giá thành phải thấp hơn mực chính hãng, giúp người dùng in ấn tiết kiệm hơn so với mực chính hãng

– Phải đảm bảo an toàn cho người sử dụng, không độc hại, không gây ô nhiễm môi trường.

inkMAX – Mực in chuẩn mực in tương thích

Với hơn 10 năm gầy dựng thương hiệu, đến nay inkMAX là một trong những thương hiệu mực in tương thích hàng đầu tại Việt Nam, đủ tụ tin cạnh tranh với mực in chính hãng trên mọi đấu trường.

Không chỉ đáp ứng đầy đủ các tiêu chí của chuẩn mực in tương thích, mực in inkMAX trước khi ra thị trường còn được kiểm tra nghiêm ngặt để đảm bảo 100% sản phẩm đến tay người tiêu dùng đều đạt được chất lượng tốt nhất.

Trải qua chặng đường dài phát triển, mực in inkMAX vinh dự nhật được nhiều giải thưởng, điều này càng củng cố thêm sự tin cậy hơn của inkMAX trong lòng người tiêu dùng:

Top 100 thương hiệu chất lượng năm 2007 và 2008.

Cúp vàng ISO 2008 do Bộ khoa học và công nghệ trao tặng

Cúp vàng hội nhập WTO do Bộ công thương tặng năm 2008.

Huy chương vàng chất lượng sản phẩm tại Hội chợ triễn lãm thương hiệu Việt Nam – Quốc Tế hội nhập WTO, do liên ngành Bộ Công Thương và Bộ Xây Dựng trao tặng 2008.

“Thương hiệu vàng 2008” do CLB Doanh nhân Đất Việt trao tặng năm 2008.

Đạt chứng chỉ “An toàn chất lượng CCI 2015” của Viện nghiên cứu kinh tế và Trung tâm nghiên cứu người tiêu dùng Việt Nam bình chọn.

inkMAX – Mực in chuẩn mực in tương thích

Ở Việt Nam hiện nay có không ít thương hiệu mực in tương nhưng không phải thương hiệu nào cũng đạt được chuẩn mực in tương thích. Vì thế, khi lựa chọn mực in tương thích thay thể mực chính hãng, lời khuyên dành cho bạn là nên lựa chọn thương hiệu mực uy tín để đảm bảo độ tin cậy cao.

Hi vọng bài viết đã giúp bạn có lời giải đáp cho thắc mắc thế nào là chuẩn mực in tương thích và tin dùng mực in tương thích inkMAX.

>>> Có thể bạn quan tâm: Mực in tương thích là gì?

Bài viết mới

máy tái chế giấy cũ thành giấy mới PaperLab
Cho thuê máy photocopy Toshiba giá tốt
Cho thuê máy photocopy Konica Minolta
.
028 54 044 777