Tư vấn mua máy in cho nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp

Tư vấn mua máy in cho nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp

Nếu bạn là chuyên gia nhiếp ảnh, bạn cần mua một chiếc máy in ảnh có thể phục vụ tốt cho việc tạo ra những hình ảnh đều màu, chính xác, chất lượng đẹp và độ bền màu cao thì bài viết tư vấn mua máy in màu cho nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp dưới đây sẽ rất có ích cho bạn.

Đối với cá nhân, văn phòng và doanh nghiệp, việc lựa chọn máy in thường dựa vào giá tiền và khả năng in ấn hằng tháng, khả năng tiết kiệm mực in, điện năng, mực thay thế. Nhưng với nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp hoặc chưa chuyên nghiệp, họ rất chú trọng đến chất lượng hình ảnh tạo ra và xem là yếu tố hàng đầu trong việc lựa chọn một chiếc máy in để phục vụ công việc, sáng tạo nghệ thuật của mình. Bên cạnh chất lượng giấy in, màu sắc và độ bền của mực in là những yêu tố đòi hỏi rất khắc khe với giới nhiếp ảnh. Điều này giúp họ tạo ra được thành phẩm ảnh một cách ấn tượng, chân thật, nhất là đối với các thành phẩm sách ảnh, album hoặc ảnh khổ lớn.

Tư vấn mua máy in cho nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp
Máy in phun Canon imagePROGRAF PRO-500.

Hiểu được những mong muốn về một chiếc máy in của nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp, hãng công nghệ Nhật đã cho ra mắt máy in phun Canon imagePROGRAF PRO-500 hướng đến chức năng tạo ra những bức ảnh ấn tượng và chân thật, đáp ứng tốt nhu cầu sáng tạo nghệ thuật, đặc biệt là khả năng in khổ A2, Đây chính là sự lựa chọn lý tưởng được nhiều nhiếp ảnh gia lựa chọn hiện nay. “Máy in ảnh Canon imagePROGRAF PRO-500 mang đến chất lượng bản in còn đẹp hơn cả màn hình 32 bit màu, khác biệt hẳn với những tấm hình in bằng những máy in trước đây” (Một số người dùng cho biết).

Máy sử dụng 12 hộp mực màu dầu được tích hợp cùng với bộ tối ưu hóa màu sắc giúp cải thiện các gam màu lặp lại và tạo độ chính xác về màu sắc cao hơn. Bên cạnh đó là bộ xử lý L-COA PRO giúp giọt mực in được đặt một cách chính xác và hệ thống cấp khí (chân không) giúp cải thiện tính thống nhất về màu sắc.

Cũng như những mẫu máy in ảnh chuyên nghiệp khác, máy in phun Canon imagePROGRAF PRO-500 cũng được tích hợp đầy đủ kết nối tiệc ích từ USB, mạng LAN đến Wi-Fi cho phép người dùng in nhanh trực tiếp, in tiện lợi từ xa từ các thiết bị di động hoặc nhiều người sử dụng cùng lúc.

Theo nhiều nhiếp ảnh gia, việc lựa chọn máy in ảnh phục vụ in ảnh cần phải chú trọng hình ảnh tạo ra như thế nào chứ không phải chỉ đơn thuần là căn cứ vào giá bán hay công nghệ của máy được trang bị. Nếu cần đến mẫu máy in ảnh đáp ứng tốt mong muốn tạo ra những bức ảnh chuyên nghiệp, chất lượng thì bạn nên cân nhắc Canon imagePROGRAF PRO-500.

Với bài viết tư vấn mua máy in cho nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp trên, DTP hi vọng bạn sẽ có thêm một sự lựa chọn sáng giá về máy in là Canon imagePROGRAF PRO-500.

=>> Có thể bạn quan tâm: Canon ra mắt loạt máy in phun Pixma G Series mới

Bài viết mới

Tư vấn mua máy photocopy
Microsoft Surface Pro 6
.
028 54 044 777