VỀ DTP

LỊCH SỬ HÌNH THÀNH VÀ PHÁT TRIỂN

Được thành lập vào ngày 19 tháng 12 năm 2009, Công Ty Cổ Phần DTP trở thành một trong những doanh nghiệp đi tiên phong trong lĩnh vực sản xuất mực in tương thích với thương hiệu inkMAX và nhanh chóng nhận được sự tín nhiệm của khách hàng.

Công Ty Cổ Phần DTPTrải qua chặng đường hơn 10 năm phát triển, đến nay chúng tôi tự hào là doanh nghiệp sản xuất mực in đầu tiên tại Việt Nam đầu tư trang bị dây chuyền sản xuất mực in đóng chai chuyên nghiệp, công nghệ hiện đại, tiêu chuẩn quốc tế. Đến nay, mực in inkMAX đã khẳng định được tên tuổi và vị thế của mình trên thị trường bằng chất lượng cao cấp và độ tương thích hoàn hảo. Đủ tự tin cạnh tranh với các thương hiệu mực in chính hãng và mực in tương thích khác bằng mức giá phải chăng, cạnh tranh, giúp người tiêu dùng tiết kiệm được đáng kể chi phí in ấn, vươn lên trở thành một trong những thương hiệu mực in tương thích hàng đầu tại Việt Nam hiện nay.

Để mang đến sự tiện lợi tối ưu cho khách hàng khi mua sắm, bên cạnh các sản phẩm mực in laser, mực photocopy thương hiệu inkMAX và jetMASter chủ lực do công ty sản xuất, DTP còn cung cấp mực in chính hãng, thiết bị, máy móc văn phòng, các linh kiện, vật tư in ấn, các dịch vụ nạp mực, sửa chữa, cho thuê máy in, máy photocopy. Hiện nay, inkMAX đã được sự tin tưởng sử dụng của gần 3.000 doanh nghiệp trên phạm vi cả nước. Cùng với đó là các dịch vụ nạp mực, sửa chữa, bảo trì máy in, máy photocopy và các máy móc văn phòng khác luôn được sự tín nhiệm cao của khách hàng. Với sự tiện lợi mà DTP tạo ra, chỉ cần 1 cú click chuột, sản phẩm khách hàng đặt mua, dịch vụ khách hàng yêu cầu sẽ được chuyển đi nhanh chóng vì sự hài lòng tuyệt đối của khách hàng.

Với nổ lực không biết mệt mỏi, tên tuổi Công Ty Cổ Phần DTP và thương hiệu mực in inkMAX đã được khẳng định trong lĩnh vực mực in, dịch vụ in ấn tại Việt Nam và ngày càng phát triển vững mạnh. Vinh dự nhận được danh hiệu “Doanh nghiệp Việt Nam uy tín – Chất lượng 2007 & 2008” do Mạng doanh nhân Việt Nam bình chọn và nhiều giải thưởng danh giá khác.

GIÁ TRỊ CỦA DTP

Tầm nhìn

 • Phát triển DTP trở thành sự lựa chọn số một của khách hàng trong việc lựa chọn nhà cung cấp sản phẩm và dịch vụ về mực in / photocopy, máy văn phòng và thiết bị tin học.
 • Phát triển inkMAX trở thành thương hiệu mực in vi tính số 1 ở Việt Nam.

Sứ mệnh

 • Tạo ra những hộp mực in “Made in Việt Nam” tốt nhất, giá rẽ nhất và đồng thời phải góp phần làm giảm thiểu ô nhiễm môi trường do ngành mực in gây ra thông qua việc tái sử dụng lại các phôi một nước OEM.
 • Tạo ra nhiều công ăn việc làm, đào tạo và tạo điều kiện thuận lợi cho người lao động tự đào tạo mình trở thành những con người có giá trị bản thân cao hơn và có ích cho xã hội.

Giá trị cốt lõi

 • Với nhân viên: “Phát triển giá trị bản thân của mỗi nhân viên là phát triển Công ty”
 • Với khách hàng: “Sự hài lòng của khách hàng là thành công của chúng tôi”
 • Với đối tác: “Hợp tác đôi bên cùng có lợi”

Triết lý kinh doanh

 • Chất lượng sản phẩm và dịch vụ là yếu tố sống còn của DTP
 • Cân đối hài hoà lợi ích của ba đối tượng là: Khách hàng, Người lao động và Cổ đông.

Phương châm hoạt động

Uy tín – Chất lượng – Nhanh chóng và Tiết kiệm

Văn hoá của Người DTP

 • Đổi mới – Thành công – Phát triển.
 • Làm hết sức, chơi hết mình
.
028 54 044 777