VỀ INKMAX

Hình thành và phát triển

Được DTP sáng lập từ năm 2005, ban đầu mực in inkMAX chỉ là những dòng sản phẩm cơ bản như: Hộp mực in (Cartridge) và mực nạp dùng cho máy in laser; ruy-băng (ribbon) cho máy in kim; film fax cho máy fax,… Đến nay, inkMAX đã đáp ứng được gần như tất cả các loại mực cho máy in và máy photocopy của tất cả các hãng lớn trên thế giới như: HP, Canon, Samsung, Brother, Epson, Xerox, Lexmark, OKI, Ricoh, Konica Minolta, Kyocera Mita, Toshiba, Sharp, Dell,…

 

Mực in inkMAX

Mực in inkMAX được sản xuất theo tiêu chuẩn của nhà sản xuất gốc – OEM. Cùng với nguyên liệu, linh kiện đều được nhập từ các thị trường phát triển như Nhật, Mỹ, Hàn Quốc, Đài Loan,… được tuyển chọn và kiểm tra chất lượng theo quy trình nghiêm ngặt trước khi đưa vào sản xuất nên tất cả sản phẩm inkMAX đều đạt chất lượng tốt, tính đồng bộ cao, giúp máy in vận hành ổn định và duy trì độ bền cao.

Năm 2007, inkMAX được Cục bản quyền tác giả cấp chứng nhận bảo hộ biểu tượng logo.

Năm 2012, inkMAX chính thức được Cục sở hữu trí tuệ cấp chứng nhận bảo hộ thương hiệu toàn diện (Nhóm 02).

Cũng trong năm 2012, inkMAX thay đổi nhận diện logo thương hiệu và chính thức sở hữu câu slogan “Chất lượng trên từng trang in”.

Với những gì đã tạo ra và đạt được, mực in inkMAX vinh dự nhận được nhiều giải thưởng cao quý:

– Top 100 thương hiệu chất lượng năm 2007 và 2008.

– Cúp vàng ISO 2008 do Bộ khoa học và công nghệ trao tặng

– Cúp vàng hội nhập WTO do Bộ công thương tặng năm 2008.

– Huy chương vàng chất lượng sản phẩm tại Hội chợ triễn lãm thương hiệu Việt Nam – Quốc Tế hội nhập WTO, do liên ngành Bộ Công Thương và Bộ Xây Dựng trao tặng 2008.

– “Thương hiệu vàng 2008” do CLB Doanh nhân Đất Việt trao tặng năm 2008.

– Đạt chứng chỉ “An toàn chất lượng CCI 2015” của Viện nghiên cứu kinh tế và Trung tâm nghiên cứu người tiêu dùng Việt Nam.

Thế mạnh của mực in inkMAX

– Nguyên vật liệu sản xuất được nhập khẩu trực tiếp từ các thị trường phát triển như: Mỹ, Nhật, Singapore, Hàn Quốc, Đài Loan, Malaysia, Trung Quốc,… Được tuyển chọn và kiểm tra nghiêm ngặt trước khi đưa vào sản xuất.

– Từ khâu sản xuất đến phân phối đều tuân thủ nghiêm ngặt các quy trình của hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001 : 2015.

– Quá trình sản xuất mực in inkMAX, cũng như việc xử lý những phế phẩm ngành mực in vi tính gây ra, inkMAX luôn chú trọng đến việc bảo vệ môi trường theo những quy trình của hệ thống quản lý môi trường ISO 14001 : 2015.

– 100% sản phẩm mực in inkMAX đạt chất tốt, lượng tương đương với mực in chính hãng, giá thành cạnh tranh, mang đến giải pháp in ấn tiết kiệm từ 30% – 60% cho người sử dụng.

Mực in inkMAX không độc hại, đảm bảo an toàn cho sức khỏe người sử dụng và thân thiện với môi trường.

.
028 54 044 777