Windows 10 sẽ đồng bộ tin nhắn với điện thoại Android

Windows 10 đã thử nghiệm tính năng điện thoại của bạn. Đây là tính năng được tích hợp để cho phép người dùng gửi, nhận tin nhắn và cả tải ảnh chụp từ smarphone Android, mang đến sự tiện lợi rõ nét.

Thông báo tin nhắn trên màn hình máy tính chạy Windows 10.

Đầu năm nay, Microsoft đã thêm mục cài đặt điện thoại của bạn vào hệ điều hành Windows 10. Mới đây, trong phiên bản thử nghiệm Windows 10 Insider bản Build 17755 mới nhất, gã khổng lồ phần mềm đã cho phép người dùng trải nghiệm khả năng đồng bộ tin nhắn, ảnh giữa máy tính với điện thoại chạy hệ điều hành Android.

Sau khi cài đặt, máy sẽ yêu cầu xác nhận tài khoản qua tin nhắn và yêu cầu cài thêm ứng dụng có tên Microsoft Apps trên điện thoại Android. Khi cả điện thoại và PC cùng đăng nhập tài khoản Microsoft giống nhau, trên máy tính sẽ đồng bộ tin nhắn và ảnh từ điện thoại.

Để sự dụng tính năng điện thoại của bạn, đòi hỏi phải cài thêm ứng dụng Microsoft Apps trên điện thoại Android.

Sau khi đồng bộ, người dùng có thể nhận thông báo có tin nhắn mới trên máy tín gần như đồng thời với điện thoại. Tính năng mới này sẽ mang đến bạn sự tiện lợi tuyệt vời là giúp có thể trả lời tin nhắn trực tiếp trên máy tín mà không cần mở điện thoại. Tuy nhiên, Microsoft vẫn chưa cho phép trả lời tin trực tiếp từ thanh thông báo ở góc dưới bên trái màn hình máy tính Windows.

Microsoft dự kiến sẽ hoàn thiện và cho phép người dùng sử dụng phổ biến tính năng điện thoại của bạn vào cuối năm nay, hứa hẹn sẽ mang đến sự tiện lợi đột phá cho người dùng trong vấn đề giải quyết công việc.

Xem thêm =>> Máy in bảo mật – Máy in xu thế thời đại 4.0

Theo Vnexpress

Bài viết mới

Tư vấn mua máy photocopy
Microsoft Surface Pro 6
.
028 54 044 777